Vải Lanh Thường Được Pha Trộn Với Gì?

Các hỗn hợp thường không được tiết lộ tuy nhiên thông thường của hỗn hợp là chứa bông, rayon, polyester và đôi khi là visco.

Vải lanh / Rayon  Rayon pha trộn với vải lanh tạo ra một loại vải mềm hơn đáng kể với nhiều lớp vải mềm hơn và ánh sáng tinh tế từ rayon.

Vải lanh / Polyester Polyester giúp vải lanh giặt tốt hơn, ít nhăn hơn và giữ được độ bền màu. Tùy thuộc vào loại vải, polyester thường cũng làm mềm cảm giác của vải lanh, nhưng theo cách tổng hợp.

Thấu hiểu điều này www.remtot.vn cho ra mắt bộ sưu tập rèm vải Lanh pha Polyester

Một sự kết hợp hoàn hảo của 2 chất liệu, nếu bạn muốn có một không gian khác lạ, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá và cách thức làm rèm vải này nhé.

Ưu điểm của sợi pha cotton-lanh

Sự kết hợp giữa cotton và lanh sẽ tránh được những nhược điểm mà mỗi chất liệu có. Sự mềm mại và mịn màng của cotton giải quyết các vấn đề về độ nhám và ma sát da của vải lanh. Mặt khác, độ nhẹ của chất liệu cotton được thể hiện bằng độ cứng của vải lanh. Những sự pha trộn này và sự kết hợp bất thường của chúng làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang phục mùa hè.

Sau đây là những điều mà chúng ta có thể nhận được nhiều hơn từ sợi pha cotton-lanh:

  1. Sợi cotton-lanh được may bằng cotton nguyên chất. Điều này làm cho nó không dễ bị biến dạng, chống tĩnh điện và không có vấn đề lăn và cạnh.
  2. Vì chúng có nguồn gốc tự nhiên, những loại vải này đều thân thiện với môi trường. Nó không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc thuốc trừ sâu. Nó cũng không chứa các thành phần khác như formaldehyde, azo và các ion kim loại nặng khác. Với điều này, nó vượt qua các yêu cầu khác nhau liên quan đến môi trường như các tiêu chuẩn của cộng đồng dệt may của cộng đồng Châu Âu.
  3. Hỗn hợp cotton-lanh có khả năng thấm khí. Đồng nghĩa với việc nó nhanh chóng thấm hút mồ hôi trên da, tạo cảm giác thoải mái hơn và không gây bết dính cho người mặc.
  4. Độ thoáng khí của nó là một loại vải dệt thoáng khí vì tính năng hút mồ hôi của nó. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng vừa vặn và có thể mặc vào bất kỳ mùa nào.
  5. Tác dụng giữ ấm của loại vải này giúp người mặc đạt được chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Khi nó tạo ra nhiều hơi ấm hơn, nó làm tăng dòng chảy vi tuần hoàn của cơ thể. Nó cũng điều chỉnh hệ thống thần kinh, làm cho kinh lạc được nạo vét và nâng cao giấc ngủ của một người.
  6. Vải này là một loại vải thân thiện với da được đảm bảo. Nó chống ngứa hoặc không gây ngứa hoặc khó chịu cho da. Nó cũng có giá trị pH phù hợp dành cho da. Đó là lý do tại sao, ngoài thân thiện với môi trường, nó còn đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe cá nhân.
  7. Bên cạnh quần áo, kết hợp cotton và lanh cũng được sử dụng làm túi. So với các loại hành lý khác, những chiếc túi này rất phù hợp để đóng gói các thiết bị điện tử, đồ trang sức và thậm chí cả dược liệu. Chất lượng đặc biệt của nó đảm bảo an toàn và bảo mật tốt hơn cho các sản phẩm này.

 

 

Leave a comment