Rèm vải Blackout hay vải cản sáng chủ yếu được làm từ polyester hoặc nylon. Chúng được sản xuất bằng cách phủ vải với nhiều lớp bọt đen, tạo ra hiệu ứng tối không cho ánh sang xuyên qua

Rèm cản sáng là một lớp vải cản sáng chắc chắn, thường được làm bằng vải polyester hoặc nylon và rất phù hợp cho những căn phòng cần tối hoàn toàn. Màn cản sáng có tính năng tối nhất của căn phòng điển hình được tích hợp trong chất liệu, làm cho vải nặng hơn so với rèm thông thường.

Mặc dù vải làm rèm có nặng hơn một chút nhưng trông chúng vẫn có trọng lượng nhẹ hơn và trông giống rèm cửa thông thường hơn là rèm cửa nặng. Rèm nặng hơn có thể có nhiều hơn một lớp vải dày với các tính năng cản sáng. Dưới đây là một số loại vải tốt nhất:

Rèm cản sáng lần đầu tiên được sử dụng ở Anh trong Thế chiến thứ hai vì hoàn toàn trái ngược với lý do tại sao chúng ta sử dụng chúng ngày nay – để giữ cho ánh sáng bên trong không chiếu ra bên ngoài. Mục đích là để ngăn các phi công Đức Quốc xã nhìn thấy ánh sáng từ các tòa nhà bị chiếm đóng vì điều đó khiến mọi người có nguy cơ bị ném bom. Với cuộc sống của mình, họ đã thiết kế rèm che cửa bằng các lớp vải bông màu đen để ngăn ánh sáng.

Lợi ích chính của việc có rèm vải Blackout

1. Rèm cản sáng chặn 99% ánh sáng đi vào phòng của bạn

Không giống như rèm cửa có một lớp vải cho phép một phần tử ánh sáng lọc trong phòng, rèm cản sáng có tính năng làm tối phòng được tích hợp trong vải. Điều đó làm cho một loại vải dày hơn. Rèm cản sáng có đặc tính ngăn tối phòng tối được tích hợp trong vải, làm cho vải tối hơn rèm thông thường.

2. Rèm cản sáng có thể chặn tiếng ồn

Rèm cản sáng cũng đã được chứng minh là giúp giảm tiếng ồn, cho phép bạn làm việc yên bình hoặc thư giãn thoải mái ở nhà.

3. Rèm cản sáng có thể giúp tiết kiệm năng lượng

Sự thất thoát nhiều năng lượng trong nhà là do không khí đi vào qua cửa sổ. Vải dệt chặt chẽ trong rèm cản sáng cũng cung cấp cách nhiệt.

Trong những tháng nóng nực, rèm cản sáng giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách giữ cho căn phòng mát mẻ ngay cả khi mặt trời nóng chiếu qua cửa sổ. Và trong những tháng lạnh hơn, chúng giữ ấm cho căn phòng của bạn trong khi giữ không khí lạnh mùa đông.

4 Comments

 • Posted 19 Tháng Hai, 2022 at 11:11 chiều 0Likes

  Rất bổ ích.

 • minh
  Posted 23 Tháng Ba, 2022 at 5:08 chiều 0Likes

  rat phu hop voi mua he và khong gian phòng nóng nhieu cua kinh.

 • ky
  Posted 26 Tháng Ba, 2022 at 3:20 chiều 0Likes

  chats vai dep sang trong

 • lam
  Posted 27 Tháng Ba, 2022 at 11:44 sáng 0Likes

  can sang tot han che duoc tieng on tao can phong rat yen tinh

Leave a comment