Ưu nhược điểm của rèm vải voan

Ở bài viết trước, chúng ta đã biết nguồn gốc, quy trình sản xuất và những đặc điểm tuyệt vời của vải voan. Vậy khi sử dụng vải voan làm rèm cửa, có những ưu nhươc điểm gì, cùng Rèm Tốt qua bài viết dưới đây nhé.

          Rèm vải voan tạo cảm giác thoáng đãng, dịu dàng, mát mẻ

 

Những ưu điểm của rèm vải voan

 

Ưu điểm lớn nhất của rèm này là mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp với các căn hộ có kiểu cửa sổ lớn hoặc cửa ban công thì rèm vải voan gần như là một sự lựa chọn không thể thiếu.

Ngoài ra chi phí đầu tư cho một bộ rèm voan cũng khá rẻ so với rèm vải và rèm roman, thông thường chỉ khoảng vài trăm nghìn/1m ngang hoàn thiện.

                  Rèm voan tạo hiệu quả thẩm mỹ cao

 

Rèm voan còn được sử dụng cho phòng khách của các biệt thự sân vườn hoặc căn hộ thông tầng (Lưu ý chỉ sử dụng rèm voan đối với các không gian không yêu cầu cản sáng hoặc hướng ít nắng).

Không nhàu, không bị tạo nếp nhăn, mang lại cảm giác mát mẻ, làm toát lên vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng ngôi nhà của bạn. Chính vì đặc tính này, khiến cho rèm voan trở thành lựa chọn ưa thích của những ai có tính cách nhẹ nhàng và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi kết hợp với các họa tiết, hoa văn.

 

Rèm vải voan làm toát lên vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng của ngôi nhà

 

Một số nhược điểm của vải voan

 

Bên cạnh những điểm mạnh kê trên, rèm vải voan cũng có những hạn chế nhất đinh: Dễ bám bụi bẩn, chất liệu voan khá dễ bám bẩn và khó tẩy sạch khi để bẩn quá lâu.

Ngoài ra, nhược điểm lớn nhất của mành vải voan đó là rất mỏng nên khá dễ bị rách nếu có vật nhọn hoặc lực mạnh tác động vào và dễ bắt lửa.

                              Rèm vải voan khá trơn và mỏng

Vải voan khá trơn và có thể tạo nên nhiều thách thức khi cắt may. Để may một tấm rèm đẹp, người may phải tỉ mỉ và có trình độ rất cao

 

🌐 RÈM TỐT HÀ NỘI

🏢 92 Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

💌 info@remtot.vn

☎️ 0243-9999-880

 

🌐RÈM TỐT HÀ NAM

🏢KM7 +200 Quốc lộ 1A

💌remtot-hanam@remtot.vn

☎️ 0986240798

 

🌐 RÈM TỐT BẮC NINH

🏢 Lô 4d Khu đô thị mới Thuận Thành, Bắc Ninh

💌 remtot-bn@remtot.vn

☎️ 037-8572717

Leave a comment