Năm 2023 sẽ là năm biến động nhiều nhất đối với ngành rèm cửa. Việc trang trí cửa sổ sẽ không còn chỉ là một mảnh vải hay chỉ là một tấm che đơn thuần.

Các xu hướng sắp tới sẽ thay đổi cảm nhận của bạn và cho thấy sự hấp dẫn của các loại rèm cửa. Bài viết này đặc biệt xem xét top rèm cửa hiện đại sẽ đứng đầu trong các loại rèm cửa hiện đại năm 2023. Hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Qua Top 10 Mẫu Rèm Cửa Hiện Đại 2023.

Trước thời hiện đại, rèm cửa chỉ là một mảnh vải có thể có một số màu cơ bản. Chúng chỉ được sử dụng để che cửa sổ để chặn ánh sáng và cũng cung cấp cho bạn sự riêng tư. Nhưng với những đổi mới cổ điển và các xu hướng đang diễn ra, của năm, rèm cửa giờ đây đã trở thành điểm nhấn hấp dẫn nhất trong các chủ đề thiết kế nội thất.

ảnh rèm tốt
ảnh rèm tốt

Điều này là do thiết kế, kiểu dáng, kết cấu và màu sắc mà nó cung cấp. Chúng thiết lập hoàn hảo toàn bộ chủ đề nội thất và  phù hợp với phong cách tổng thể của căn phòng. Chắc hẳn bạn đang nghĩ đến việc cải tạo ngôi nhà của mình để đón mừng năm mới và cửa sổ phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nên chọn loại rèm cửa nào cho ngôi nhà của bạn? Câu hỏi này chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu bạn, hãy thư giãn, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn giải pháp tốt nhất.

Phong cách, màu sắc, kết cấu, hình in và lựa chọn vải là những cân nhắc cơ bản khi chọn rèm cửa. Đối với mỗi địa điểm cụ thể, các nhà thiết kế đưa ra rất nhiều ý tưởng độc đáo để trang trí cửa sổ của bạn. Hãy cùng xem loại rèm cửa nào sẽ thịnh hành theo màu sắc, họa tiết và chất liệu vải.

1. Xu Hướng Rèm Cửa Hiện Đại 2023 Phân Loại Theo Màu Sắc

Vào năm 2023, màu sắc của rèm phải được quyết định dựa trên chủ đề tổng thể của nội thất. Xem xét bảng màu của chủ đề phong cách thiết kế nội thất của bạn, bạn phải chọn màu cho rèm cửa của mình.

  •  Rèm cửa màu trắng

Màu trắng luôn là màu phổ biến phù hợp với mọi chủ đề trang trí nhà cửa. Màu trắng tinh khiết và các sắc thái pha trộn của nó rất phù hợp để thêm vào bất kỳ loại chủ đề phong cách nào. Rèm cửa màu trắng thường phù hợp với mọi loại nội thất bất kể màu sắc, thiết kế hay phong cách.

Những tấm rèm này mờ, dày đặc hoặc thậm chí hoàn toàn trong suốt. Bạn có thể thiết lập tùy chọn của mình và nhận phương án phù hợp nhất.

  • Rèm đen & xám

Đây là những sắc thái trung tính nhất có thể được kết hợp với nhiều chủ đề màu sắc và sẽ nổi bật. Rèm cửa màu đen và màu xám là hai màu rèm cửa táo bạo và phong cách mà bạn có thể chọn để thêm vào bất kỳ tuyên bố trang trí nhà nào của mình.

Rèm cửa màu đen lấp lánh trông tuyệt vời với chủ đề trang trí nhà sáng bóng và vũ trường. Đây là những sự kết hợp theo xu hướng nhất với việc bổ sung thêm màu đen và trắng, xám và trắng, và một số cách kết hợp màu bão hòa khác thực sự có mặt trong nội thất như một điểm nhấn.

anh-rem-tot (1)
anh-rem-tot (1)
  • Neo-mint: Màu xanh hợp thời trang

Một trong những màu sắc tinh tế & trang nhã nhất dành cho rèm cửa sẽ là xu hướng vào năm 2023. Chỉ riêng sắc thái màu trực quan mới này cũng có thể giành chiến thắng trong chương trình hoặc bạn có thể thêm một số đối thủ cạnh tranh tốt nhất để tăng cường sự sang trọng và khiến nó trông đẹp hơn.

Những tấm rèm có sắc thái màu này yêu cầu phải có một số loại nội thất để có một chút màu bạc hà mới có thể hòa hợp hoàn toàn với chủ đề của rèm cửa và tô điểm cho không gian của bạn bằng một sự kết hợp tuyệt vời như vậy.

2. Xu Hướng Rèm Cửa 2023 Phân Loại Theo Hình In
Không chỉ màu sắc mà họa tiết của rèm cửa cũng ảnh hưởng đến tổng thể trang trí ngôi nhà. Trong năm 2023, sẽ có một sự chuyển đổi lớn về rèm cửa từ đơn sắc sang những họa tiết thú vị và trực quan nhất.

Đó thực sự được coi là chiến lược tốt nhất để có một sự pha trộn hoàn chỉnh của trang trí nhà. Hãy cùng xem những bản in hot nhất năm 2023.

  • Rèm Cửa Họa Tiết Trừu Tượng

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bộ rèm trơn màu truyền thống hay một số hoa văn cầu kỳ cũ kỹ thì hãy vui lên. Năm rèm cửa hiện đại 2023 sẽ mang đến lựa chọn tốt nhất để lựa chọn các mẫu rèm cửa trừu tượng.

Xu hướng rèm cửa hiện đại sắp tới có xu hướng thiết kế in một số hình dạng, bản in hoặc đường nét trừu tượng cổ điển sẽ hoàn toàn nâng cấp diện mạo cho rèm cửa của bạn. Điều tuyệt vời cần biết là những tấm rèm này sẽ có nhiều màu sắc, hình dạng và kiểu dáng khác nhau.

  • Rèm Hình Dạng Hình Học

Cùng với xu hướng in trừu tượng trên rèm cửa, bạn cũng có thể bị thu hút bởi các hình dạng hình học cổ điển. Vâng, bức màn thực sự sẽ có sẵn với một hình dạng hình học khác cũng có thể kết hợp với chủ đề nội thất của bạn với các đường nét và hình dạng hoàn hảo.7-meo-mua-rem-online

  • Rèm cửa in hoa

Vì vậy, đây là một điều dành cho những người không muốn sử dụng các bản in theo xu hướng trừu tượng và hình học và trừu tượng. Với những sắc thái hoa tươi tắn, hấp dẫn, bạn có thể có những tấm rèm có thể biến ngôi nhà của bạn thành một khu vườn hoa tươi kết hợp sự tươi mát cho khắp nơi của bạn.

3. Xu Hướng Rèm Cửa 2023 Phân Loại Theo Chất Liệu
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, rất nhiều rèm cửa hiện đại 2023 sẽ là xu hướng theo chất liệu. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ liệt kê một số loại hàng đầu bền vững và sẽ là một phần của bất kỳ loại chủ đề nội thất nào.

Những rèm cửa này có thể được sử dụng từ hiện đại đến đương đại, truyền thống đến tối giản & mộc mạc đến chủ đề cổ điển. Tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp rèm cửa một cách hoàn hảo.

  • Rèm lụa

Chúng tôi luôn coi rèm lụa là lựa chọn của rèm lụa, nhưng cùng với đó, những tấm rèm này rất tuyệt vời để tăng thêm vẻ đẹp tuyệt vời, mang lại sự riêng tư và cản sáng theo nhu cầu của bạn. Vì vậy, với các xu hướng khác, đây là những rèm cửa chắc chắn sẽ là xu hướng năm 2023.

  • Rèm vải bông

Vật liệu bền vững nhất cho rèm cửa. Không gì có thể sánh được với sự sang trọng và tinh tế của rèm vải cotton. Điều tốt là chúng có sẵn ở hầu hết mọi sắc thái, màu sắc và kiểu dáng. Vì vậy, những rèm cửa này sẽ là một xu hướng mặc dù.

  • Rèm vải lanh

Một loại vải tuyệt vời, được coi là lựa chọn tốt nhất để che cửa sổ của bạn vào năm 2023. Chất liệu vải này là tốt nhất để che cửa sổ và có thể bảo quản dễ dàng, các nhà thiết kế khác khuyên bạn nên sử dụng loại rèm này để phù hợp hoàn hảo với chủ đề nội thất cổ điển và nâng cấp diện mạo của cửa sổ chỉ với một cái chớp mắt.

  • Rèm len

Đây là xu hướng rèm hấp dẫn nhất cho năm 2023. Làm cho trang trí ngôi nhà của bạn nổi bật và bổ sung cho nội thất tổng thể. Bất kể màu sắc, phong cách hoặc thiết kế chủ đề nội thất của bạn là gì, bạn có thể thêm rèm cửa bằng len và chúng chắc chắn sẽ phù hợp với lối trang trí.

Kết luận thảo luận: 

Toàn bộ cuộc thảo luận ở trên có liên quan đến các xu hướng được mong đợi nhất được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp xem xét. Tuy nhiên, có rất nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể chọn để thêm và làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn và thu hút.

Hãy xem xét các màu sắc, kiểu dáng và chất liệu theo xu hướng mà bạn có thể chọn từ các loại rèm cửa tại Rèm tốt. Chúng tôi cung cấp các loại rèm chắn sáng thời thượng nhất, rèm vải trong suốt, rèm lỗ xỏ dây, rèm xếp li nhúm, v.v.!

Leave a comment