Chúng tôi – RÈM TỐT đã đề nghị khách hàng của chúng tôi sử dụng loại Rèm này. Bởi vì loại rèm cầu vồng này đang là xu hướng hiện nay và quan trọng hơn là nó rất đa năng. Hãy nhìn vào bức ảnh hoàn thành công việc của chúng tôi. Bạn có thể chọn mở / đóng các khe hở, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn cuộn rèm lên xuống ở bất kỳ độ cao mong muốn nào của mình.

Hãy nhìn vào chuyến tham quan nhà của chúng tôi. Loại rèm cửa này trông rất tuyệt. Gọn gàng và ngăn nắp, bên cạnh đó rèm còn ấm cúng bởi chất liệu vải và quan trọng hơn là rèm không chiếm quá nhiều diện tích. Do đó đây là xu hướng hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

         

Hệ thống này không chỉ cho phép bạn đóng / mở các khe hở của rèm ở bất kỳ độ cao nào bạn muốn. Bên cạnh đó, điểm tốt cho rèm này là bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng rèm này ngay cả khi bạn muốn xây một cửa sổ lồi, một chỗ ngồi hoặc một tấm bìa cứng bên dưới cửa sổ trong tương lai. Bởi vì rèm Hàn Quốc khác và rèm Combi không có hệ thống nâng cấp chỉ có thể đóng / mở các khe hở ở độ cao nhất định của rèm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt hơn nữa.

Leave a comment