1. Rèm Roman

Không gian phù hợp với truyền thống, nhưng lại tràn ngập sự khởi sắc của riêng chúng. Để mang lại cho phòng khách cảm giác cổ điển vượt thời gian, hãy chọn các tông màu có sọc kẻ, một không gian đầy nắng.

julia reed  living room new orleans

ảnh sưu tầm

2. Nguyên liệu hữu cơ

living room curtain ideas

ảnh sưu tầm

Sử dụng rèm sợi dệt thô tạo bóng râm cho cửa sổ của nơi nghỉ dưỡng chứa đầy các chi tiết thiết kế chịu ảnh hưởng bởi châu Á.

3. Rèm trong rèm

living room curtain ideas

ảnh sưu tầm

Bạn có thể kết hợp các mẫu khi trang trí phòng. Phòng khách trong một ngôi nhà ở thiết kế là một ví dụ tuyệt đẹp về việc triển khai các bản in hoa và thiên nhiên trên cả đồ nội thất và tường, được phủ trên bởi những tấm rèm có hoa văn bằng vải siêu ấn tượng.

4. Bức tường rèm

living room curtain ideas

ảnh sưu tầm

Chọn treo những tấm rèm này trong ngôi nhà của một gia đình như thể chúng là bức tường  — bức tường rèm lớn đem lại sự ấn tượng thị giác cao

5. Rèm sọc ngang

living room curtain ideas

Những tấm rèm cao đến trần nhà với các sọc ngang này tạo thêm nét tinh tế trong phòng khách toàn đem lại ánh nhìn đầy nghệ thuật.

6 Rèm Ore

living room curtain ideas

ảnh sưu tầm

Màu sắc nổi bật của ghế sofa và gối là trọng tâm chính của phòng khách trong căn hộ ở London  — mọi thứ khác, bao gồm cả rèm cửa, đóng vai trò như một phông nền trung tính.

7. Kết hợp rèm vải và roman

living room curtain ideas

ảnh sưu tầm

Sự kết hợp độc lạ để tạo nét độc đáo và trang trí hơn.

8. Rèm trắng

Trong phòng khách của một ngôi nhà trên bãi biển ở Long Island, New York, do Rodney Lawrence thiết kế, con mắt được thu hút trực tiếp lên trần nhà, được lấy cảm hứng từ bức tranh tường ở Grand Central Terminal. Rèm cửa màu trắng là con đường để đi đến đây, để không làm mất đi bức tranh tường.

living room curtain ideas

ảnh sưu tầm

9. Sự kết hợp họa tiết tường và rèm đỏ

Living room, Room, Furniture, Interior design, Red, Yellow, Coffee table, Blue, Table, Wall,

ảnh sưu tầm

Rèm từ trần đến sàn bổ sung cho các điểm nhấn màu đỏ được đặt trong toàn bộ thành phần của phòng khách Cincinnati này. Chúng cũng kết hợp hoàn hảo với tấm phủ tường Porter Teleo lấy cảm hứng từ Mondrian liền kề

10. Rèm cho ngôi nhà có thiết kế trung tính

Nicole Fuller great room

ảnh sưu tầm

Sử dụng vải Dedar màu kem cho các xử lý cửa sổ để tạo ra một tấm vải đơn sắc để các mảng sáng, điểm nhấn có thể nổi bật trong ngôi nhà phố Greenwich Village này. Những tấm rèm sọc cũng tạo thêm kết cấu tinh tế và phức tạp.

11. Rèm sắc xanh

Living room, Room, Furniture, Interior design, Property, Couch, Red, Home, Building, Table,

ảnh sưu tầm

Chi tiết trang trí màu xanh lam trên rèm cửa làm tăng thêm cấu trúc cho phòng khách đầy nghệ thuật trừu tượng này. Đường viền sọc còn tạo khung trang trí cho các ô cửa sổ.

12. Sắc xanh siêu ấn tượng

curtain ideas

ảnh sưu tầm

Chỉ vì bạn có một bức tường màu xanh đậm không có nghĩa là bạn không thể có những tấm rèm rực rỡ cùng màu. Trong phòng khách màu xanh lam này, những tấm rèm gần như phù hợp bổ sung cho không gian vốn đã đậm nét, thêm một yếu tố kết cấu tạo chiều sâu.

Nói những gì bạn sẽ làm về việc thay cửa sổ, nhưng rèm cửa có khả năng làm thay đổi diện mạo của căn phòng. Những tấm rèm không chỉ tạo cảm giác hoàn thiện cho không gian mà còn có khả năng kỳ diệu để biến đổi nội thất, cho dù đó là tạo ảo giác về trần nhà cao hơn, thu hút ánh nhìn khắp căn phòng hay tạo khung cảnh cho khung cảnh tuyệt đẹp ngay bên ngoài.

Leave a comment