Có một số kiểu rèm vải lanh để bạn lựa chọn. Bạn nên xem xét rèm cửa sẽ trông như thế nào trên cửa sổ. Dưới đây là một vài lời khuyên để chọn rèm vải lanh của bạn.

rem vai lanh đẹp
rem vai lanh đẹp

Rèm vải lanh thổi làn gió mới vào ngôi nhà của bạn, chúng có thể thay đổi diện mạo của căn phòng nhanh chóng. Nếu bạn yêu thích họa tiết, bạn có thể chọn rèm vải lanh dệt hoạ tiết 3D. Không nhất thiết phải dùng chúng, nhưng nó sẽ giúp tạo ấn tượng về nội thất. Những tấm rèm nhiều màu sắc cũng có thể tạo thêm sự ấm áp cho căn phòng. Để làm nổi bật căn phòng, hãy chọn những màu phù hợp với đồ nội thất hiện có của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn diện mạo căn phòng của mình, bạn có thể chọn rèm vải lanh, đem thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Kiểu dáng và cảm giác mềm mại của vải lanh khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho nội thất màu trung tính. Rèm vải lanh thoáng khí, vì vậy nó giúp bạn giữ mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Và, rèm vải lanh có khả năng tái chế, tự phân huỷ, thân thiện với môi trường! Có thể dễ dàng hiểu tại sao rèm vải lanh lại được ưa chuộng trong trang trí nhà. Chúng không chỉ trông tuyệt đẹp mà còn là chất liệu đặc biệt và đem lại cảm giác truyền thống.

Rèm vải lanh

rèm vải lanh - rèm tốt
ảnh sưu tầm

Rèm vải lanh có thể tạo thêm nét sang trọng cho bất kỳ ngôi nhà nào, cho dù chúng được sử dụng ở cửa đi hay cửa sổ. Chúng cung cấp thêm sự riêng tư mà vẫn cho ánh sáng tự nhiên vừa phải vào phòng và là lựa chọn tốt cho những căn phòng không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Để cải thiện sự riêng tư, bạn có thể mua thêm lớp rèm vải voan treo giữa vải rèm lanh và khung cửa sổ. Rèm vải hai lớp cũng có thể được sử dụng để chặn tiếng ồn và nhiệt, tùy thuộc vào kiểu dáng và chất liệu vải.

Mặc dù rèm vải lanh 100% không mang lại nhiều sự riêng tư, nhưng chúng vẫn được ưa chuộng vì dễ làm sạch. Bởi vì chúng mỏng và được làm từ các loại vải bán trong suốt, chúng cho rất nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng. Các màu sáng hơn có xu hướng dễ bám bụi hơn và có thể yêu cầu lau chùi thường xuyên hơn. Các màu tối hơn không dễ bị bám bụi và không cần phải lau chùi thường xuyên. Bất kể bạn chọn rèm vải nào chúng chắc chắn sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Rèm vải lanh Ombre

rem vai lanh đẹp
rèm vải lanh – rèm tốt

Rèm vải lanh ombre nâng cao diện mạo không gian của bạn bằng cách kết hợp một dải màu tuyệt đẹp. Chúng là cách hoàn hảo để cho phép ánh sáng tự nhiên đi theo màu sắc, làm tăng vẻ đẹp của không gian. Thông thường, các phòng có màu chủ đạo như trắng và ánh sáng sáng, sẽ cân bằng tông màu trung tính của rèm ombre. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại, vui tươi hơn, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để tạo hiệu ứng rực rỡ cho căn phòng của mình.

Rèm ombre có thể giặt bằng máy, rất phù hợp cho những ai không muốn mất thời gian là ủi hoặc giặt tay vải. Chúng dày và mềm và có mười màu khác nhau, từ màu xanh ngọc nhạt đến màu mận đậm. Chúng cũng dễ bảo quản vì chúng là chất tẩy không chứa clo và có thể làm khô bằng máy. Chúng có thể được sử dụng cho cả phòng ngủ và nhà trẻ, và chúng kết hợp hoàn hảo với bất kỳ kiểu trang trí nào.

Tạo phong cách bằng rèm vải lanh

rèm vải lanh - rèm tốt
rèm tốt gợi ý tưởng rèm

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng phông màn để trang trí nhà của bạn. Ngoài việc thêm màu sắc nổi bật cho căn phòng, chúng còn thêm các phụ kiện trang trí phù hợp với chủ đề của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một phòng khách theo chủ đề đồng quê Pháp, bạn có thể sử dụng rèm cửa theo chủ đề đồng quê để tạo điểm nhấn cho nội thất. Mặt khác, rèm vải sẽ tạo thêm cảm giác mộc mạc và tươi tốt cho căn phòng. Nếu bạn muốn có một cái nhìn giản dị, hãy chọn rèm vải lanh.

Những tấm rèm này có trọng lượng nhẹ hơn so với các kiểu rèm khác, nhưng chúng vẫn cho phép lượng ánh sáng vừa phải lọc qua. Mặc dù chúng dễ làm sạch hơn các loại vải khác, nhưng chúng tốt nhất nên tránh trong môi trường bụi bẩn do kết cấu thô của chúng. Ngoài ra, bạn nên xem xét kết cấu của vải trước khi mua rèm vải lanh.

2 Comments

  • LINH AN
    Posted 9 Tháng Chín, 2022 at 3:38 chiều 0Likes

    Bài viết hay, hữu ích

  • Ánh
    Posted 9 Tháng Chín, 2022 at 3:38 chiều 0Likes

    Thông tin hữu ích, súc tích

Leave a comment