Vâng, theo nghĩa đen, bất kỳ ai cũng có thể tự lắp hoặc treo rèm lá dọc thành công mà không cần bất kỳ kinh nghiệm tự làm hoặc kỹ năng chuyên môn nào.

Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ cho bạn biết chính xác việc treo rèm lá dọc dễ dàng như thế nào, bạn cần những công cụ gì để thực hiện việc đó và tại sao việc tự treo rèm của bạn lại là cách hợp lý duy nhất để thực hiện.

Bạn có thể tự lắp rèm lá dọc thay vì thuê thợ chuyên nghiệp không?

Đúng! Trên thực tế, rèm lá dọc được chủ nhà thiết kế để treo theo phong cách DIY và chúng đi kèm với các hướng dẫn thực sự đơn giản để cho phép bạn thực hiện việc này. Chà, dù sao thì chúng tôi cũng vậy, nhưng việc treo rèm dọc ít nhiều giống nhau bất kể bạn mua chúng ở đâu.

Trên thực tế, bạn sẽ thường phải vật lộn để thuê người treo rèm cho mình, vì đây không còn được coi là một nghề chuyên nghiệp.

Những người siêng năng nói chung thường miễn cưỡng thực hiện các nhiệm vụ như thế này, vì treo một tấm rèm đơn (ngay cả khi đây là lần đầu tiên của bạn) có thể mất chưa đầy nửa giờ kể từ khi bạn đọc hướng dẫn cho đến khi bạn khui bia và tự vỗ lưng cho kỹ năng treo rèm của bạn.

rem-la-doc-co-phu-họp-voi-ban (2)
rem-la-doc-co-phu-họp-voi-ban (2)

Điều này có nghĩa là đối với một người chuyên nghiệp, đảm nhận một công việc như thế này thường không xứng đáng với thời gian của họ; điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể tìm thấy ai đó sẵn sàng treo rèm cho bạn, thì có lẽ họ sẽ tính một mức giá cao không tương xứng cho việc này.

Lắp rèm lá dọc có khó không và bạn cần dụng cụ gì?

Bạn cần những gì để bắt đầu, và nó có khó không? Để lắp đặt rèm lá dọc, bạn chỉ cần một chiếc tuốc nơ vít, máy khoan, thước dây và một chút hiểu biết thông thường. Nếu bạn nhờ ai đó giúp đỡ, thì ngay cả điều này cũng không bắt buộc…. Vì vậy, không khó chút nào, và ý tưởng treo rèm lá dọc của riêng bạn chắc chắn sẽ không khiến bạn lo lắng.

Bạn có thể lắp rèm dọc của riêng mình trên các cửa sổ rất cao hoặc lớn không?

Vâng, các nguyên tắc treo rèm lớn hơn và những gì bạn cần làm để đạt được điều này là chọn thanh rèm dài hơn và thêm thật nhiều ke lắp đặt – tức là lắp thêm một vài giá đỡ để đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc của rèm .

Các máng rèm dọc cực dài có thể được chia thành nhiều phần, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi cố gắng lắp một thanh ray dài 5m nặng hoặc khó sử dụng quanh đầu và bản thân các thanh chia nhỏ được treo riêng lẻ. dẫn đến không có vấn đề về trọng lượng.

Hy vọng rằng việc đọc nhanh phần này nếu bạn là người đặt hàng sẽ khuyến khích bạn tiếp tục; và nếu không, thì những thách thức trong việc tìm kiếm một chuyên gia được trả lương, người sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ cực nhanh này cho bạn và loại giá không tương xứng mà họ có thể tính để làm như vậy chắc chắn sẽ xảy ra!

Liên hệ thêm với chúng tôi để được biết thêm chi tiết và xem mẫu miễn phí tại nhà!

Hotline-Remtot

Leave a comment