Khi đến lúc treo rèm cuốn mới của bạn, bạn thường băn khoăn không biết nên treo chúng ở đâu. Đây là câu hỏi chúng tôi luôn nhận được từ khách hàng. Chúng tôi đã thu thập một số thông tin để giúp bạn hiểu hướng mà rèm cuốn của bạn nên dùng.

Câu trả lời là nó phụ thuộc vào việc chúng được sản xuất với cuộn tiêu chuẩn hay cuộn ngược, vì điều này sẽ xác định hướng của mặt vải.

Cuộn tiêu chuẩn

ảnh rèm cuốn tại rèm tốt
ảnh rèm cuốn tại rèm tốt

Tất cả rèm cuốn của chúng tôi được sản xuất với một cuộn tiêu chuẩn, đây là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Với cấu trúc cuộn tiêu chuẩn, vải cuộn treo phía sau thùng về phía ô cửa sổ. Vải càng gần ô cửa sổ thì càng giảm được tiếng ồn và ánh sáng cũng như vải hoạt động như một chất cách nhiệt tốt hơn. Tùy chọn này được trang bị trong hốc cửa sổ sẽ là cách hiệu quả nhất để đạt được các tính năng được tìm kiếm này. Cuộn tiêu chuẩn là sự lựa chọn được yêu cầu nhiều nhất khi nói đến rèm cuốn và đặc biệt phổ biến đối với rèm cản sáng trong phòng ngủ.

Cuộn ngược

ảnh rèm cuốn tại rèm tốt

Với cấu tạo cuốn ngược, mặt vải rèm cuốn treo phía trước cửa, cách cửa sổ hướng vào trong phòng. Đây có thể là một lựa chọn để xem xét nếu bạn có một tay cầm cửa nhô ra cản trở rèm cuốn. Nhược điểm là có thể có một khoảng cách lớn giữa rèm và cửa sổ khiến nhiều ánh sáng lọt vào.

nhắc nhở quan trọng

Khi nói đến việc treo rèm cuốn mới của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mặt vải hướng vào trong phòng cho dù đó là cuộn tiêu chuẩn hay cuộn ngược. Mặt trước và mặt sau của các loại vải rèm cuốn thường giống nhau, đặc biệt nếu nó có các tính năng đặc biệt như cản sáng hoặc lớp nền phản xạ mặt trời sẽ có 2 mặt khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là khi lắp rèm cuốn mới của bạn vào cửa, phải lựa chọn được hướng đặt.

Để biết thêm chi tiết về cách lắp rèm cuốn, hãy xem LIÊN HỆ với chúng tôi.

Leave a comment