Cửa sổ của bạn có tiết kiệm năng lượng không? Nếu không, đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện thay đổi!

Nghiên cứu cho thấy rằng 50% năng lượng sưởi ấm và làm mát của một ngôi nhà có thể bị thất thoát qua cửa sổ. Thay vì sử dụng máy điều hòa nhiệt độ trong những tháng mùa hè và lò sưởi vào mùa đông, hãy thử thêm loại vải che cửa sổ để tránh nhiệt độ khó chịu trong nhà của bạn.

rèm tốt - rèm vải

RÈM TỐT có thể giúp bạn tìm ra một loạt các loại rèm cửa đa năng, phong cách, thiết thực và tiết kiệm năng lượng để bạn có thể tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của mình!

Mành tổ ong

Hay còn được gọi là sắc thái tổ ong, có các túi hoặc ‘ô’ hình tổ ong giúp không khí thoát ra ngoài hoặc xâm nhập vào nhà của bạn để nâng cao hiệu quả năng lượng tổng thể của căn phòng.

Chúng cho phép nhiều ánh sáng mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư – các tấm che di động được thiết kế với bốn tùy chọn điều khiển ánh sáng bao gồm tuyệt đối, lọc ánh sáng, làm tối phòng và tắt đèn.

Những sắc thái này là sự lựa chọn an toàn cho trẻ em và vật nuôi vì chúng không có dây, ngoài ra chúng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các cửa sổ độc đáo, bao gồm cửa sổ góc, vòm, hình lục giác, v.v. Kết hợp chúng với rèm vải hoặc rèm lá dọc để có kiểu dáng nhiều lớp – Rèm lá dọc có độ bền cao, vì chúng chịu được nhiệt mạnh, ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao.

Rèm cuốn

rèm tốt - rèm cuốn

Các tấm rèm có tác dụng lọc và khuếch tán ánh sáng mặt trời tự nhiên một cách hiệu quả, ngăn chặn các tia UV có hại và giữ cho phòng của bạn mát mẻ hơn, chứng tỏ đây là một lựa chọn tiết kiệm năng lượng.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời để duy trì tầm nhìn của bạn và bảo vệ sàn và đồ nội thất của bạn không bị phai màu hoặc nứt nẻ, ngoài ra chúng còn kết hợp tốt với rèm để tăng cường cách nhiệt trong mùa hè và mùa đông.

Để tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng, các tấm màn từ sàn đến trần có thể gấp lại vào tường cho phép màn che kín cửa sổ, ngăn gió lùa và thất thoát nhiệt do đối lưu. Các sắc thái mặt trời có kiểu dáng đẹp, hiện đại và phong cách tinh tế – chúng có trong một bộ sưu tập ấn tượng gồm các loại vải và màu sắc lấy cảm hứng từ nhà thiết kế giúp tăng thêm sự cân bằng và phong cách cho phòng của bạn, khiến chúng tương thích với mọi kiểu trang trí.

Để được bảo vệ thêm khỏi sức nóng mạnh mẽ của mặt trời và tia UV mạnh, hãy lắp đặt các tấm chắn nắng bên ngoài cho bên ngoài cửa sổ, sân trong và hiên nhà của bạn.

Rèm gỗ

Ngoài kiểu dáng hiện đại và tính linh hoạt, rèm gỗ còn nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cho ngôi nhà của bạn bằng cách ngăn tia UV và giảm nhiệt năng lượng mặt trời. Với khả năng tùy chỉnh màu sắc phù hợp với trang trí và đồ nội thất bằng gỗ hiện có, bạn có thể tạo ra diện mạo hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào – chúng có sẵn ở dạng sơn, màu và hoàn thiện mộc mạc.

rèm tốt - rèm gỗ

Kích thước nan bản rộng 3cm và 5cm cho phép phù hợp chính xác, phù hợp với bất kỳ cửa sổ nào, đồng thời mang lại sự riêng tư hoàn toàn trong phong cách.

Cửa chớp bằng gỗ cứng sử dụng thiết kế cách nhiệt giúp không gian trong nhà mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông, giữ cho căn phòng của bạn luôn ở nhiệt độ lý tưởng. Bằng cách chọn tùy chọn này, bạn đang thực hiện phần việc của mình để giúp duy trì các nguồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta vì tất cả các rèm và cửa chớp bằng gỗ này đều có nguồn gốc từ 100% gỗ cứng Bắc Mỹ từ các khu rừng trong nước đã được chứng nhận.

Các tấm che bằng tre và gỗ đan cũng là những lựa chọn thân thiện với môi trường.

Rèm thông minh

Ngoài các loại rèm được điều khiển thủ công, Rèm tốt cung cấp hệ thống vận hành cơ giới cực kỳ tiện lợi. Một phong cách sống đẳng cấp nằm trong tầm tay bạn với rèm có động cơ.

Các tính năng lập trình độc quyền cho phép bạn lên lịch cho rèm động cơ của mình theo lịch mở và đóng vào những thời điểm cụ thể trong ngày để giúp tiết kiệm chi phí năng lượng, tăng cường sự riêng tư và giảm thiểu ánh sáng chói. Các cảm biến nhạy nhiệt điều chỉnh rèm động cơ của bạn để tự động đóng lại khi nhiệt độ tăng lên, giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn một cách hiệu quả.

rèm cuốn

Rèm cửa sổ có cơ giới là một giải pháp tự động hoàn hảo cho các cửa sổ trần khó tiếp cận và các phòng nơi thường ưu tiên lấy sáng thuận tiện, chẳng hạn như rạp hát gia đình hoặc phòng ngủ chính.

Ngoài ra, tấm phủ cửa sổ có động cơ không dùng dây nên bạn có thể giữ an toàn cho trẻ em và vật nuôi của mình.

Thực hiện thay đổi để tiết kiệm năng lượng

Các chuyên gia nói rằng một ngôi nhà trung bình có 15 cửa sổ được trang bị tấm che cửa sổ tiết kiệm năng lượng có thể tiết kiệm năng lượng hàng năm khoảng 4.400.000 đồng. Chính những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như thay đổi rèm cửa sổ tiết kiệm năng lượng, sẽ giúp tiết kiệm năng lượng.

Tìm hiểu thêm về nhiều loại màn che cửa sổ tiết kiệm năng lượng được cung cấp bởi Rèm tốt tại đây. Là chuyên gia về che cửa sổ tại địa phương của bạn, Rèm tốt sẽ dành thời gian để hiểu bạn và nhu cầu riêng của bạn để cung cấp giải pháp che cửa sổ tùy chỉnh tốt nhất được thiết kế cho cách bạn sống.

Yêu cầu tư vấn tại nhà hoặc tư vấn ảo miễn phí tại đây và bắt đầu tiết kiệm hóa đơn năng lượng của bạn!

Leave a comment