Rèm cầu vồng là gì?

rèm cầu vồng hàn quốc

Rèm cầu vồng là loại rèm hai lớp sọc được làm từ chất liệu sheer hoặc polyester. Chúng còn được gọi là rèm bóng, rèm combi hoặc rèm Hàn Quốc. Ban đầu được tạo ra ở Hàn Quốc vào khoảng năm 2014, rèm Hàn Quốc kể từ đó ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hàn QUốc, Singapore, Vietnam.

Rèm Combi bao gồm các tấm vải trong và mờ xen kẽ. Khi bạn kéo rèm lên và xuống, các tấm này sẽ lướt qua nhau một cách liền mạch, cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng và sự riêng tư mà bạn yêu cầu trong phòng.

Rèm cầu vồng hay còn gọi rèm Combi rất linh hoạt và có thể bổ sung cho bất kỳ căn phòng nào được trang bị nội thất hiện đại. Những thứ này cũng có thể hoạt động hoàn hảo trong những căn phòng có tầm nhìn ngoạn mục.
Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc rèm ngang tiện dụng với chất liệu vải mềm mại sang trọng, đồng thời mong muốn khả năng kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư linh hoạt thì đây là những chiếc rèm hoàn hảo dành cho bạn.

Rèm cầu vồng  Hàn Quốc mang lại tính linh hoạt cao – chỉ cần điều chỉnh khoảng cách giữa các sọc để lọc bớt ánh sáng mặt trời một cách nhẹ nhàng hoặc đóng rèm lại để chặn hoàn toàn ánh sáng mặt trời và tạo sự riêng tư. Bạn cũng có thể cuộn nó lên nửa chừng hoặc toàn bộ để làm sáng căn phòng.

Bạn đã thực sự mua được rèm xuất xứ từ Hàn Quốc?

rèm cầu vồng hàn quốc

Chưa chắc!

Hiện nay trên thị trường có hàng chục công ty cung cấp rèm cầu vồng Hàn Quốc, TUy nhiên, không giống như tên gọi, chúng được sản xuất ở Trung Quốc thay vì Hàn quốc để giảm giá thành. Những loại rèm này vẫn được dungf như rèm hàn quốc, xong, chất lượng vải và hộp kéo thì thực sự không được như rèm Hàn Quốc. Chúng tôi đã khảo sát thị trường và phát hiện ra là chỉ 1 vài thương hiệu “ Chuẩn” Hàn quốc như “ MODERO”. Rèm tốt chỉ bán những sản phẩm chính hãng tuy có đắt hơn chút xíu so với rèm Trung quốc nhưng đổi lại là chất lượng và sự bảo hành dài hạn, chính hãng.

3 Comments

 • kien
  Posted 24 Tháng Ba, 2022 at 2:01 chiều 0Likes

  rem cau vong rats phu hop xu the hien dai.

 • vong
  Posted 24 Tháng Ba, 2022 at 6:02 chiều 0Likes

  phong cach Han Quoc dep

 • phuong thao
  Posted 26 Tháng Ba, 2022 at 12:38 chiều 0Likes

  toi da dung san pham rat dep phong cach hien dai

Leave a comment