Rèm Hàn Quốc là gì?

Mành Combi Hàn Quốc, còn được gọi là Mành Cầu Vồng hoặc Mành Combi được phát minh ở Hàn Quốc và ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Cải tiến này kết hợp các loại vải mờ đục và vải lưới thành rèm hai lớp. Nó hoạt động như một hệ thống ngày và đêm trong một sản phẩm.

Rèm văn phòng. Rèm vải hiện đại. Kiểm soát phạm vi chiếu sáng phòng họp văn phòng.

Mành Combi cho phép người dùng điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào nhà chỉ bằng thao tác kéo dây đến mức mong muốn. Điều này không chỉ làm cho Mành Combi trở nên phong cách khi nhìn mà còn rất mê hoặc khi kéo.

Với các lựa chọn vải Blackout hoặc Light Filtering, nó cung cấp các tùy chọn phù hợp cho phòng ngủ và phòng sinh hoạt/chung.

phòng-hàn-cửa-sổ-rèm-nhà-dân-trường-sống-không-dân-thực-rèm-nội-thất

Đặc điểm chính
  • Cung cấp các chức năng của rèm ngày và đêm
  • Tuyệt vời trong kiểm soát lọc ánh sáng
  • Thiết kế thanh đáy mới nhất giảm thiểu khoảng cách giữa hai lớp vải
  • Kiểm soát quyền riêng tư
rèm cuốn hàn quốc  Phong cách & Mê hoặc

Phong cách thiết kế nhà hiện đại và hợp thời trang có thể được hưởng lợi từ Mành Combi Hàn Quốc. Tạo ra một giá trị thẩm mỹ lâu dài. Chúng phù hợp cho bất kỳ cửa sổ nào và được khuyên dùng cho các phòng như phòng làm việc và phòng khách.

20160224_152913

Dễ dàng hoạt động

Mặc dù Mành Combi Hàn Quốc được thiết kế gồm 2 lớp nhưng cách thức hoạt động cũng tương tự như rèm cuốn. Điều khiển rèm combi bằng cách nâng hoặc hạ chúng bằng một chuỗi ròng rọc. Các tùy chọn cơ giới có sẵn để giúp bạn thư giãn hơn nữa!

Bảo trì đơn giản

Lau bụi thường xuyên là tất cả những gì cần thiết để giữ cho Mành Combi Hàn Quốc luôn ở trạng thái đẹp mắt. Hút bụi bề mặt vải ở cài đặt thấp hoặc lau bằng khăn lau lông vũ. Đối với vết bẩn tại chỗ, sử dụng miếng bọt biển mềm, ẩm. Tránh sử dụng hóa chất vì chúng có thể làm hỏng hoặc làm hỏng vải.

Liên hệ ngay cho rèm tốt để được đo đạc, xem mẫu tại nhà miễn phí!

 

Leave a comment