Rèm cầu vồng – Cẩm nang những câu hỏi thường gặp

1. Rèm cầu vồng là gì?
?Rèm cầu vồng là 1 loại rèm cuốn có 2 lớp vải, trên 1 lớp vải có các khoang dệt vải sáng tối so le, khoang vải dệt tối màu không cho ánh sáng đi qua, hoặc cho đi qua một phần. Ngược lại khoang vải dệt sheer còn lại cho ánh sáng đi qua.
?Khi kéo rèm cầu vồng: nếu 2 lớp vải có 2 khoang tối xếp chồng lên khoang sáng thì bộ rèm ở chế độ chắn sáng, và ngược lại.
?Mỗi bộ rèm màn cầu vồng có chiều ngang khổ tối đa là 2800mm(2,8m) nên có thể đáp ứng cho mọi loại địa hình khung cửa, cửa sổ cần lắp đặt.

2. Rèm cầu vồng chất liệu gì?
?Rèmcầu vồng được dệt hoàn toàn từ sợi cơ bản polyester 100% với hai vân vải xen kẽ nhau và cách nhau khoảng 8-10cm. Hai vân vải bao gồm: 1 vân vải chính và 1 vân vải von được dệt mỏng hơn để có tác dụng lấy sáng, chỉnh sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài.

3. Rèm cầu vồng có bền không?
?Rèm cầu vồng là loại rèm cửa đắt tiền cao cấp, nó xứng đáng với câu nói tiền nào của đấy, nguyên vật liệu và phụ kiện ngoại nhập, có chứng chỉ CO+CQ rõ ràng, kèm chính sách bảo hành toàn bộ sản phẩm 3 năm, điều đó cũng đủ để thấy rèm cầu vồng là loại rèm bền, chất lượng tốt
.

4. Rèm cầu vồng loại nào ngon – tốt – rẻ?
?Sau rất nhiều năm cung cấp, thi công lắp đặt rèm cửa cầu vồng cho khách hàng khắp nơi, với hàng nghìn đánh giá của khách hàng đã sử dụng rèm cầu vồng, RÈM TỐT thấy rằng Rèm cầu vồng Modero Cutains là mặt hàng được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.
?Tiêu chí tốt ở đây được hiểu là: Phụ kiện rèm chất lượng, xuất sứ Hàn quốc, Khung hộp rèm dày chắc chắn, vải rèm màu sắc nét, khi sử dụng rèm hoạt động êm, không gây ồn.

5. Rèm cầu vồng cản sáng tốt không? Giá thành thế nào?
?Khả năng cản sáng chắn nắng của rèm cầu vồng phụ thuộc vào từng mẫu rèm cầu vồng, rèm cửa cuốn cầu vồng cho khả năng cản sáng từ 60 đến 100% tùy model.
?Giá rèm cầu vồng có liên quan mật thiết đến khả năng chống nắng của loại rèm này, Với những loại rèm cầu vồng cản sáng tốt giá từ 850.000đ 1m2 đến hơn 1 triệu.
?Với những mẫu rèm cầu vồng giá rẻ nhất hiện nay có giá 1m2 rèm quanh mức 450 nghìn, thì khả năng chắn sáng đạt khoảng 60-70% tùy màu sắc của vải rèm.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn, lắp đặt rèm cửa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ:
? RÈM TỐT HÀ NỘI
? 92 Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
? info@remtot.vn
☎️ 0243-9999-880
?RÈM TỐT HÀ NAM
?KM7 +200 Quốc lộ 1A
?remtot-hanam@remtot.vn
☎️ 0986240798
? RÈM TỐT BẮC NINH
? Lô 4d Khu đô thị mới Thuận Thành, Bắc Ninh
? remtot-bn@remtot.vn
☎️ 037-8572717

Leave a comment