Rèm cửa bạn chọn cho ngôi nhà của mình sẽ giúp kết hợp bảng màu của bạn lại với nhau, cuối cùng là định hình giao diện tổng thể cho không gian của bạn. Rèm vải Ore là một lựa chọn phổ biến (và phong cách), có sẵn trong một loạt các mẫu và màu sắc, và là một trong những loại dễ lắp đặt nhất trên thị trường.

rèm vải kiểu ore
rèm vải kiểu ore

Rèm vải ore là gì?

Rèm lỗ xỏ dây được làm bằng các vòng kim loại luồn thẳng vào cột rèm. Hiện đại và đương đại, rèm cửa lỗ xỏ dây sẽ tạo nên nét ấn tượng cho cửa sổ của bạn nhờ các nếp vải sâu chạy theo các đường đồng nhất từ ​​trên xuống dưới. Chúng được treo trong các nếp gấp đồng phục mềm mại trông gọn gàng và ngăn nắp, cho dù chúng đang mở hay đóng. Chúng rất lý tưởng nếu bạn có một lượng không gian tường hạn chế ở hai bên cửa sổ, làm cho cửa sổ của bạn có cảm giác cao hơn và hoành tráng hơn so với thực tế bằng cách lắp thanh treo rèm càng gần trần nhà càng tốt. Rèm cửa dài từ trần đến sàn sẽ giúp đánh lừa thị giác và thêm cảm giác sang trọng.

Cách đo rèm cửa Ore

Bạn sẽ cần đo chiều rộng và chiều cao của rèm. Khi đo chiều rộng, nên treo sào cao hơn cửa sổ khoảng 15cm và rộng hơn mỗi bên 15-20cm.

Cách vệ sinh rèm vải Ore

Cách dễ nhất để làm sạch rèm cửa lỗ xỏ dây của bạn là hút bụi chúng bằng cách sử dụng chổi mềm đi kèm của máy hút bụi được thiết kế cho đồ nội thất và vải bọc. ‘Làm điều này thường xuyên sẽ giúp giữ cho chúng không bị bám bụi hoặc lông thú cưng có thể tích tụ theo thời gian.’

Rèm khoen vải may kiểu ORE đẹp nhất 2023

1, Mẫu vải gấm may kiểu ore

ảnh mẫu rèm may ore
ảnh mẫu rèm may ore

2. Rèm vải voan may kiểu ore

ảnh mẫu rèm may ore
ảnh mẫu rèm may ore

3. Rèm vải Linen may kiểu ore

ảnh mẫu rèm may ore
ảnh mẫu rèm may ore

4. Rèm vải Polyestes may kiểu ore

ảnh mẫu rèm may ore
ảnh mẫu rèm may ore

Xem thêm mẫu và báo giá 2023 của chúng tôi tại đây!

Leave a comment