Một số lưu ý khi lắp đặt rèm vải 2 lớp

Rèm vải 2 lớp dày và nặng vì vậy lắp đặt sau cho thẩm mỹ, tận dụng được tối đa diện tích nhà và đảm bảo kết cấu chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng là một yếu tố cực kỳ quan trọng đòi hỏi người thợ lắp rèm phải có kinh nghiệm và tận tâm. Có một số điều sau các bạn có thể lưu ý với kỹ thuật viên lắp rèm khi tiến hành lắp đặt:

 

  • Kiểm tra hệ thống điện nước âm tường trước khi thi công lắp đặt rèm cửa, điều này các bạn có thể hỏi nhà thầu công trình hoặc ban quản lý toà nhà để được cung cấp thông tin chính xác. Tránh tính trạng khoang trúng dây điện hoặc hệ thống ống nước sẽ dẫn đến nhiều hệ quả không hay về sau và khiến khâu xử lý trở nên rất phức tạp.

 

  • Đo đạc kỹ càng, đảm bảo rèm phải sát tường (hoặc cửa) nhất có thể. Rèm khi lắp lên giữa 2 lớp rèm không được đụng nhau cũng không được cách nhau quá xa để tránh tình trạng khi kéo rèm vải thì rèm voan cũng kẹt vào và bị kéo theo ảnh hưởng đến độ mượt và êm của thanh treo khi sử dụng.

 

  • Tuỳ vào kết cấu nhà, điểm đặt pat mà có kế hoạch lắp đặt phù hợp (pat tường hay pat trần), nếu là trần thạch cao thì phải lưu ý kỹ xem đã được gia cố hay chưa nếu chưa được gia cố thì tuyệt đối không được lắp đặt vì trần thạch cao khá yếu, làm không kỹ dễ dẫn để bể hoặc sập trần thạch cao. Ngoài ra khi lắp đặt rèm lên trần thạch cao cần sử dụng loại tắc-kê chuyên dụng và gia cố nhiều pat hơn so với thông thường để dàn trải điểm chịu lực của bộ rèm ra giảm bớt áp lực lên trần thạch cao.

 

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung ứng mành rèm cao cấp trên thị trường, Rèm Tốt nhanh chóng trở thành thương hiệu tin cậy của nhiều gia đình Việt không chỉ  ở Hà Nôuj mà cả nhiều tỉnh thành lân cận khác trên cả nước như Bắc Ninh, Hà Nam… Rèm Tốt luôn luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất để đem đến người sử dụng dịch vụ thi công, lắp đặt rèm cửa tốt nhất. Bên cạnh đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ cùng sản phẩm rèm cửa tại Rèm Tốt, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vào những chương trình bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng định kỳ vô cùng ấn tượng.

Qúy khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu lắp đặt rèm, vui lòng xin liên hệ:

 

? RÈM TỐT HÀ NỘI

? 92 Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

? info@remtot.vn

☎️ 0243-9999-880

 

?RÈM TỐT HÀ NAM

?KM7 +200 Quốc lộ 1A

?remtot-hanam@remtot.vn

☎️ 0986240798

 

? RÈM TỐT BẮC NINH

? Lô 4d Khu đô thị mới Thuận Thành, Bắc Ninh

? remtot-bn@remtot.vn

☎️ 037-8572717

1 Comment

  • Posted 19 Tháng Hai, 2022 at 11:17 chiều 0Likes

    Rất hay và chuyên nghiệp.

Leave a comment