“Biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà đẹp!”
Giới Thiệu Mành Combi Hàn Quốc

Mành Combi tương đối mới so với các loại màn sáo khác ở Việt Nam. Chúng được phát minh lần đầu tiên ở Hàn Quốc vào khoảng năm 2014 và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc cản sáng 100% - Rèm cửa 3A Blinds

Mành Combi kết hợp các tấm vải mờ và mờ xen kẽ thành hai lớp vải, cuộn lại thành một tấm mành lớn. Khi bạn kéo rèm lên và kéo xuống, các tấm này sẽ lướt qua nhau một cách liền mạch.

Hệ thống thông minh này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng và sự riêng tư bằng một nút điều khiển duy nhất trong tầm tay. Bạn cũng có thể nâng rèm lên hoàn toàn để tận hưởng tầm nhìn không bị cản trở.

Phát minh sáng tạo này cho phép bạn kiểm soát linh hoạt ánh sáng và mức độ riêng tư trong phòng, kết hợp hiệu quả các tính năng của rèm ngày + đêm và rèm cuốn. Chúng tôi cũng muốn gọi rèm combi là rèm 3 trong 1.

Rèm cuốn cầu vồng cửa sổ cản sáng đẹp rẻ - Remcuavilla

Hệ thống độc đáo của chúng tôi cũng cung cấp vải phù hợp trên băng pelmet. Điều này làm cho tấm che trông đẹp hơn rất nhiều so với các tấm che bằng nhôm trông rẻ tiền được tìm thấy trên các hệ thống khác.

Bây giờ bạn có thể đoán rằng từ “Combi” thực sự là một dạng viết tắt của “Combination”. 

Những điều cần lưu ý về Mành Combi

Nếu bạn chưa từng sử dụng Mành Combi trước đây, có một số điều cần lưu ý.

1. Gió – Nếu bạn ở một nơi nhiều gió và muốn để cửa sổ mở, rèm combi sẽ đón gió và khi đung đưa qua lại, thanh dưới cùng có thể va vào lưới cửa sổ. Mặc dù rèm kết hợp có một bộ giảm chấn cao su ngắn được gắn vào cả hai đầu của thanh dưới cùng, nhưng một số phần kim loại của thanh dưới cùng vẫn có thể va vào lưới tản nhiệt.

2. Cản ánh sáng – Mặc dù có sẵn vải cản sáng 100% nhưng không thể làm tối hoàn toàn căn phòng vào ban ngày do ánh sáng xung quanh lọt vào từ 4 phía. Nếu có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng xung quanh mạnh, cũng sẽ có hiện tượng rò rỉ ánh sáng qua các khoảng trống giữa lớp trước và sau của mành lược. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với điều đó nhưng nếu bạn đang tìm cách làm tối hoàn toàn căn phòng thì rèm vải sẽ phù hợp hơn.

Rèm cuốn cầu vồng Louis (Blackout) - Rèm cửa cản sáng cho phòng ngủ

3. Giới hạn chiều rộng – Hầu hết mành Combi có giới hạn chiều rộng thông thường là 2,5m (99″). Vì vậy, nếu bạn có một cửa sổ rộng hơn, bạn sẽ cần chia rèm thành 2 bộ và sẽ có một khoảng cách nhỏ giữa cả hai rèm, ánh sáng cũng sẽ lọt qua khe hở đó. Xem hình bên dưới chẳng hạn.

Các Loại Mành Combi
Blackout (90% Block-out) Mành Combi

Những tấm rèm kết hợp cản sáng 90% hoặc cản sáng này rất phù hợp để đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn khi bạn muốn làm việc hoặc ngủ yên trong phòng tối.

Rèm Cầu Vồng Cho Phòng Ngủ – Rèm cửa Ngọc Dũng

Mành Combi Dim-out

Mành Combi Semi-Sheer (Dim-out) cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian sống của bạn đồng thời tăng cường sự riêng tư. Nó cung cấp khả năng chặn ánh sáng khoảng 50-60%.

Leave a comment