Chọn một màu rèm có thể khó khăn. Thực hiện các bước sau, viết ra những câu trả lời đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn hoặc chọn những hình ảnh yêu thích của bạn.

Phong cách và diện mạo mà bạn đang tìm kiếm là gì? Nó cổ điển, trang trọng, hiện đại và tối giản hay giản dị, thư giãn và êm dịu, hay thanh lịch và ủ rũ? 

Bạn có muốn rèm cửa trở thành tâm điểm và làm nổi bật chiều cao cho không gian của mình? Hay bạn muốn chiếc rèm pha trộn với đồ nội thất của bạn?

Bây giờ bạn đã có câu trả lời và bạn đã chọn hình ảnh yêu thích của mình, hãy thu hẹp lựa chọn của bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách trang trọng và cổ điển , bạn có thể chọn một trong hai cách, pha trộn hoặc tương phản màu với màu tường. Hình ảnh dưới đây là những ví dụ điển hình. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kết hợp màu rèm của bạn với các mảnh trang trí nhà . Một lớp kép gồm một lớp mỏng và một lớp mất điện là sự lựa chọn cổ điển và tiện dụng. 

anh-rem-tot (1)
anh-rem-tot (1)

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách tối giản và hiện đại , hãy chọn màu gần với màu tường của bạn hoặc màu đậm hơn một chút. Vải sheer và vải mịn là những lựa chọn phổ biến cho những ngôi nhà hiện đại, tương tự như những thứ được hiển thị trong hình ảnh này.

anh-rem-tot (1)
anh-rem-tot (1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn thư giãn và êm dịu , hãy chọn tông màu xám nhạt sẽ giúp làm dịu màu sắc trong không gian. Hãy thử kết hợp màu sắc nhẹ nhàng với màu sắc của sàn nhà hoặc đồ nội thất của bạn. Các loại vải có kết cấu và dệt  rất tốt trong việc mang lại sự mềm mại và ấm cúng.

anh-rem-tot (1)
anh-rem-tot (1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách Pháp thanh lịch và ấm cúng thì tone màu nâu là sự lựa chọn dễ dàng. Tông màu nâu là sự kết hợp của sự ấm áp và ấm cúng, từ màu nude đến màu nâu sẫm. Chúng cũng kết hợp đẹp mắt với các mảnh đồ nội thất bằng gỗ. Vải rèm may ore sẽ là tuyệt vời cho sự sang trọng. 

Cuối cùng, không có lựa chọn sai khi chọn màu rèm. Hãy nhớ tận hưởng quá trình và lắng nghe trái tim của bạn 🙂 Hy vọng bài đăng đã giúp bạn đưa ra quyết định. 

Hãy liên hệ với chúng tôi – Rèm tốt để được tư vấn, xem mẫu và đo đạc hoàn toàn miễn phí!

Leave a comment