Biệt thự
Vinhome Ocean Park
Trắng tinh khôi
Chung cư cao cấp
Sun Ancora
Đẳng cấp với rèm thêu tay
Vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ
Bespoke Curtain
Cho những biệt thự, pent-house đẳng cấp
Welcome

Quality Blinds And Curtains From Local Family-Run Business

We stock hundreds of quality fabrics and accessories for blinds and curtains, in a huge range of styles, colours and patterns, so you’re pretty much guaranteed to find just what you’re looking for.

Products

When Quality, Reliability And Service Are The Key Factors

In deciding on a provider of your window coverings and window treatments we would like to think our name Gardis is in the forefront of your mind. For 45 years Gardis has been known as the people that do blinds, but we offer so much more than this.

Shop

Popular Right Now

Testimonials

Mình đã làm rèm cửa của Rèm Tốt qua 1 người bạn giới thiệu. Thật sự ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp, không cần phải đến shop lựa chọn gì hết vì đã có nhân viên đến tận nhà tư vấn. Lắp đặt cũng không lâu lắm, khoảng 1 tuần mình đã có rèm cho văn phòng ưng ý lắm.

Thu Lê, Công Ty TNHH Du Lịch Cầu Vồng

Mình mới mua nhà mà con trai nên không rõ lắm về rèm cửa, loay hoay thế nào tìm ra web www.remtot.vn thế là mình gọi ngay. 1 tiếng sau có 1 em nhân viên đến tư vấn với phối màu đúng sở thích và phong thủy. Nói chung ưng lắm, chất lượng thì phải dùng một thời gian mới biết như thế nào. Cám ơn Rèm tốt và em nhân viên tên gì mình quên rồi 😀

Cường Nguyễn, Trưởng Phòng KD Vinatech

Nhà mình làm có 1 cửa sổ, gọi mấy bên chẳng ai nhận, cuối cùng mình tìm đc Rèm Tốt, 1 ngày là xong.

Lan Phạm, Chung Cư Vinhome Symphony

Archive

Latest News

Xu hướng xử dụng rèm cửa năm 2024

Xu hướng xử dụng rèm cửa năm 2024

Trong thế giới trang trí nhà cửa ngày càng phát triển, việc xử lý cửa sổ đóng một vai trò then chốt trong việc biến đổi không gian sống. Năm 2024 hứa hẹn những đổi mới và xu hướng thú vị sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn và tiện dụng hơn bao giờ hết.

10 thiết kế rèm thịnh hành nhất năm 2024

10 thiết kế rèm thịnh hành nhất năm 2024

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 10 thiết kế rèm thịnh hành nhất năm 2024, đảm bảo cửa sổ của bạn được trang trí ấn tượng.

Rèm vải có lỗi thời vào năm 2023 không?

Rèm vải có lỗi thời vào năm 2023 không?

Công dụng thực tế của rèm cửa vải bao gồm cả việc mang lại sự riêng tư, giúp điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, có thể làm cho căn phòng trông rộng hơn cũng như chặn tiếng ồn và ánh sáng tự nhiên, cho thấy rằng chúng vẫn đầy phong cách.

Contact

Gardis Head Office

At Gardis, customers are our top priority. Contact us anytime when you need assistance designing your window treatments, or just need a quick question answered.

Oops...
No slides found, please add at least one Slide Template to the choosen language.