Về Chúng Tôi

Trụ sở văn phòng Rèm Tốt

Quý khách thân mến,

Rèm Tốt là một đơn vị trực thuộc công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Nikel có địa chỉ đăng ký tại 96 Yên hoa, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà nội; văn phòng chính tại 208 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Xưởng may rèm cửa được đặt tại mảnh đất lâu đời và nổi tiếng về nghề vải- Huyện Thuận Thành- Tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi được phát triển từ một cửa hàng chuyên về Rèm Vải từ năm 2005 với quy mô gia đình, đến năm 2017, Thương hiệu Rèm Tốt ra đời với phương châm nâng tầm dịch vụ và nghề làm rèm cửa. Chúng tôi không phải là một doanh nghiệp lớn và càng không tỏ ra là một doanh nghiệp lớn, nhưng trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu với quy mô ngày càng phát triển là mục tiêu của chúng tôi.

Cam Kết Của Rèm Tốt

Chúng tôi luôn bán đúng giá và giá báo tới quý khách chỉ có 1 cách tính, đã bao gồm toàn bộ phụ kiện, vệ sinh sau khi lắp đặt. Sự tử tế là triết lý hàng đầu, nên bạn có quyền được yên tâm và nhận lại đúng giá trị mình bỏ ra.

Với Rèm Tốt, không có sự phân biệt giá trị đơn hàng ít hay nhiều, dĩ nhiên với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ tính toán 1 cách hợp lý về giá bán và chiết khấu.

Chúng tôi hoạt động với tư cách pháp nhân, nên bạn hoàn toàn yên tâm . Tất cả sản phẩm bán ra đã bao gồm VAT.

Với Rèm Tốt, Sản Phẩm KHÔNG TỐT- bạn không phải trả tiền!

Nhận xét của khách hàng

Mình đã làm rèm cửa của Rèm Tốt qua 1 người bạn giới thiệu. Thật sự ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp, không cần phải đến shop lựa chọn gì hết vì đã có nhân viên đến tận nhà tư vấn. Lắp đặt cũng không lâu lắm, khoảng 1 tuần mình đã có rèm cho văn phòng ưng ý lắm.

Thu Lê, Công Ty TNHH Du Lịch Cầu Vồng

Mình mới mua nhà mà con trai nên không rõ lắm về rèm cửa, loay hoay thế nào tìm ra web www.remtot.vn thế là mình gọi ngay. 1 tiếng sau có 1 em nhân viên đến tư vấn với phối màu đúng sở thích và phong thủy. Nói chung ưng lắm, chất lượng thì phải dùng một thời gian mới biết như thế nào. Cám ơn Rèm tốt và em nhân viên tên gì mình quên rồi 😀

Cường Nguyễn, Trưởng Phòng KD Vinatech

Nhà mình làm có 1 cửa sổ, gọi mấy bên chẳng ai nhận, cuối cùng mình tìm đc Rèm Tốt, 1 ngày là xong.

Lan Phạm, Chung Cư Vinhome Symphony

Cập nhật xư hướng trang trí hiện đại

Mẫu thiết kế mới nhất