Có rất nhiều loại rèm cửa như rèm sáo, rèm vải, rèm trúc… So với rèm vải, rèm venetian tiện lợi hơn trong việc lấy sáng, độ thoáng khí tốt hơn nên được nhiều người vô cùng yêu thích. Hiện nay, rèm sáo gỗ thường được sử dụng trong gia đình hay văn phòng, vậy rèm sáo gỗ 1 tấm có giá bao nhiêu và ưu điểm của rèm sáo là gì, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

giá rèm gỗ và lợi ích rèm gỗ
ảnh sưu tầm

Có rất nhiều loại rèm cửa , chẳng hạn như rèm sáo , rèm vải, rèm tre, v.v. So với rèm vải, rèm venetian tiện lợi hơn trong việc lấy sáng, độ thoáng khí tốt hơn nên được nhiều người vô cùng yêu thích. Hiện nay rèm sáo thường được sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng, vậy giá rèm sáo 1 cấp có những ưu điểm gì, sau đây biên tập viên sẽ đưa mọi người cùng tìm hiểu.

Giá của cửa chớp bằng gỗ là bao nhiêu: 

Giá của cửa chớp bằng gỗ chủ yếu do nguyên liệu gỗ quyết định, giá của các nguyên liệu gỗ khác nhau rất khác nhau, hiện nay giá cửa chớp bằng gỗ thông thường trên thị trường khoảng 725,000 / mét vuông, nếu cửa chớp được sản xuất bằng gỗ quý hơn, Giá tương đối đắt, nếu cửa chớp làm bằng gỗ thông, gỗ long não và các loại gỗ tốt hơn thì giá có thể lên tới hàng chục triệu một mét vuông. Khi chúng ta mua rèm, nhiều thương gia sẽ bao gồm cả chi phí lắp đặt trong đó, nếu bạn tự lắp đặt, bạn cần nhớ trừ đi phần giá này.

giá rèm gỗ và lợi ích rèm gỗ

Giá cửa chớp vật liệu

Cửa chớp hợp kim nhôm chủ yếu được chia thành cửa chớp composite nhôm-gỗ và cửa chớp composite nhôm-nhựa, giá cửa chớp hợp kim nhôm thường cao hơn cửa chớp gỗ, giá cửa chớp hợp kim nhôm trên thị trường khoảng 550,000 một mét vuông .Đắt hơn khoảng 30% so với cửa chớp hợp kim nhôm thông thường với cửa chớp hợp kim nhôm chất lượng tốt.

Những lợi thế của cửa chớp là gì

1. Đông ấm, hè mát

Hầu hết các cửa chớp hiện nay được làm bằng vật liệu có hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời, không chỉ có thể chống lại nhiệt độ cao vào mùa hè mà còn chống lại cái lạnh khắc nghiệt vào mùa đông và có tác dụng kiểm soát nhất định đối với nhiệt độ trong nhà.

giá rèm gỗ và lợi ích rèm gỗ

2. Đẹp và ngắn gọn

Rèm có thể thu vào hoặc hạ xuống hoàn toàn bằng điều khiển của dây kéo, đồng thời kích thước vừa phải, thể hiện sự đơn giản và sang trọng cho ô cửa sổ, so với những bộ rèm vải chiếm nhiều diện tích, nó trực quan thoải mái hơn nhiều và rèm sẽ không bị phai màu và đổi màu.

3. Bảo vệ quyền riêng tư

Rèm venetian chặn tầm nhìn từ bên ngoài bằng cách hiển thị các cánh theo mô hình lồi lõm. Do đó, vào ban ngày, cửa chớp có thể chặn đường nhìn bên ngoài từ trên xuống dưới, và thậm chí vào ban đêm, nếu độ lồi của các cánh hướng vào trong nhà, bóng sẽ không phản chiếu ra bên ngoài.

0 nguồn sưu tầm

4. Chặn tia UV

Với việc không ngừng nâng cao yêu cầu của con người về chất lượng cuộc sống, nhiều sản phẩm đã được cải tiến về công nghệ xử lý và chất liệu.

Tóm tắt bài viết: Trên đây là những thông tin liên quan về rèm gỗ, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu, bạn có thể chú ý đến Rèm tốt và chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi có thể.

Leave a comment