Chúng tôi cung cấp nhiều loại vải và màu sắc khác nhau để phù hợp với mọi căn phòng, trong mọi môi trường, có nghĩa là bạn sẽ không phải vất vả khi tìm kiếm những phiên bản phù hợp với nội thất gia đình mình.

Rèm vải lanh (linen) độc đáo

rèm tốt rèm vải lanh
ảnh sưu tầm

Rèm tốt hiện cung cấp dòng sản phẩm rèm vải pha lanh cải tiến với 30% sợi lanh tự nhiên và 70% sợi polyeste, chúng có chất liệu mềm mại và thoáng khí tuyệt đẹp. Các loại vải pha linen được đánh giá cao về vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên đích thực đồng thời có thể giữ được hình dạng theo thời gian.

Ánh sáng tự nhiên

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà Rèm tốt cung cấp, những chiếc chăn pha vải lanh là sản phẩm hoàn hảo để cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu sáng ngôi nhà của bạn cũng như cho phép những làn gió tuyệt đẹp mà chúng ta rất may mắn được tận hưởng vào ngôi nhà của mình. Vải lanh pha trộn có kết cấu dày hơn và sẽ cung cấp một yếu tố riêng tư ban ngày cho ngôi nhà của bạn, nhưng chúng sẽ không cản trở tầm nhìn đẹp của bạn.

Rèm vải hai lớp ( lớp voan và lớp vải lanh)

rèm tốt rèm vải lanh
ảnh sưu tầm

Có rèm cửa hai lớp cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn sự riêng tư và điều chỉnh độ sáng trong ngôi nhà của mình. Rèm tốt cung cấp một loạt các thiết kế miễn phí tuyệt vời, điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo để nâng tầm phong cách trang trí nhà cửa của mình khi đến với chúng tôi.

Giá rèm vải pha lanh?

Giá cả giao động từ 900.000 đồng đến 1.200.000 đồng trên một mét ngang cửa. Giá đã bao gồm chi phí gia công, vận chuyển và lắp đặt, không phát sinh sau báo giá.

rèm tốt rèm vải lanh
ảnh sưu tầm

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về rèm vải lanh của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với đội ngũ thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn cũng có thể ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi ở 208 Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội hoặc sắp xếp để một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi đến thăm nhà của bạn!

Leave a comment