Rèm che gió lạnh lùa qua cửa sổ và có tác dụng trang trí nội thất. Tuy nhiên, có nhiều gia đình thấy kéo rèm không đẹp và mùa hè nhìn ngột ngạt hoặc do mở cửa sổ. Tuy nhiên, nếu bạn đóng rèm cửa vào mùa hè, bạn có thể giảm nhiệt độ trong nhà và tiết kiệm chi phí làm mát.

“Bạn phải kéo rèm vào mùa hè cũng như mùa đông. Không có rèm cửa, hơi nóng từ bên ngoài tràn vào và không khí từ máy điều hòa thất thoát ra ngoài.”

RÈM VẢI HQ 19 - Rèm cửa Hàn Quốc

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, nó chạm vào sàn, tường và trần nhà và biến thành nhiệt. Tuy nhiên, nếu bạn đóng rèm cửa, bạn có thể giảm lượng bức xạ mặt trời vào nhà, đây là một nguyên tắc đơn giản giúp giảm nhiệt độ trong nhà. Không khí mát lạnh bên trong không thoát ra bên ngoài nên việc làm mát được thực hiện hiệu quả hơn. Thậm chí chỉ cần đóng rèm cửa cũng có thể làm giảm nhiệt độ trong nhà khoảng 3℃.

Rèm dày cản sáng hoàn toàn nên hiệu quả làm mát là tốt nhất. Nếu bạn bỏ rèm để cản sáng khi ra ngoài vào ban ngày, bạn có thể ngăn nhiệt độ trong nhà tăng vọt trong thời gian đó.

Tuy nhiên, nếu bạn đóng rèm cửa vào giữa ngày, bạn có thể cảm thấy tiếc cho ánh sáng. Nếu bạn không thể với tới rèm cửa vì cảm giác nặng nề và ngột ngạt, thì đã có rèm cuốn và rèm vải lanh mỏng.

MẪU RÈM CỬA CHỐNG NẮNG CHO MÙA HÈ | RÈM CỬA HOÀNG GIA

Rèm vải lanh có kết cấu lỏng hơn rèm vải cotton, mang lại cảm giác mềm mượt. Nếu bạn chọn một màu sáng, nó thậm chí còn trông rất mát mẻ, vì vậy nó hoàn hảo cho mùa hè.”

Giúp bạn chọn rèm vải cho mùa hè này

Vải lanh màu trắng sáng khi chạm vào nó, nó hơi dày và phù hợp để ngăn nhiệt bên ngoài. Ánh sáng chiếu xuyên qua các sợi vải khiến bên trong ngôi nhà không bị tối dù có để đèn cả ngày.

Rèm làm từ sự pha trộn của vải lanh, cotton và polyester không bị nhăn và có thể giặt bằng nước nên được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm”.

Rèm cầu vồng phòng ngủ chống sáng cản nhiệt | AVINAHOME

Nếu bạn thích nhiều loại rèm thông minh và nhỏ gọn, hãy cài đặt rèm cầu vồng. Đó là loại rèm có thể điều chỉnh lượng ánh sáng một cách dễ dàng và chính xác như ở dạng bán mở.Bằng cách cản ánh sáng mặt trời và nhiệt, tiết kiệm diện tich, dễ vận hành và nó rẻ hơn nhiều so với rèm cửa vải.

Leave a comment