Rèm vải 2 lớp hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng vì nó phù hợp với mọi không gian từ nơi làm việc tới nơi ở. Vậy làm sao có thể lựa chọn được một bộ rèm vải 2 lớp phù hợp với không gian ngôi nhà? Cùng Rèm Tốt tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

 

Rèm vải 2 lớp gồm 2 phần: phần vải và phần voan. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn vải trước, lựa chọn vải có độ chống nắng phù hợp với mục đích sử dụng lựa chọn màu vải phù hợp với thiết kế nhà. Sau khi lựa chọn được lớp vải chính rồi bạn có thể lựa chọn voan có những nét tương đồng với loại vải vừa chọn.

 

Chọn lựa rèm vải 2 lớp phù hợp mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà

 

Có những gia đình yêu thích nghệ thuật hoặc tại các nơi làm việc yêu cầu tính nghệ thuật thì rèm vải 2 lớp gồm loại vải cản sáng hoặc đều là vải voan mỏng được các nhà thiết kế rất ưa chuộng. Nếu gia đình bạn đang chọn loại vải cản sáng, các bạn có thể kéo màn sang hai bên giữ cố định nhằm trang trí, tạo điểm nhấn cho lớp vải còn lại, như vậy vẫn có tính thẩm mỹ và vẫn hứng được ánh sáng từ ngoài trời vào nhá.

 

Còn nếu khi gia định bạn chọn rèm vải 2 lớp là hai lớp vải voan thì nên chọn một lớp vải voan không nên có hoa văn và một lớp vải voan phía ngoài nên dày hơn lớp vải voan bên trong và có hoa văn lớn tạo điểm nhấn, nhưng có một điểm cần chú ý là rèm cửa sổ hai lớp vải voan chỉ thích hợp đối với các cửa sổ có nắng nhẹ hoặc dùng để ngăn lối đi, ngăn phòng.

     Rèm 2 lớp vải voan mang lại sự trang nhã cho căn phòng

 

Về cơ bản, khi chọn lựa rèm vải 2 lớp có những lưu ý sau:

 

Về màu sắc: chúng tôi sử dụng QUY LUẬT 60-30-10. 

Màu sắc chủ đạo (màu cấp 1) chiếm 60%: Đa là mảng chiếm nhiều diện tích nhất như tường, sàn, trần.

Màu cấp 2 chiếm 30%: Màu của nội thất trong nhà như sofa, rèm, thảm, mảng tường màu khác.

Màu cấp 3 chiếm 10%: Thường là những vật dụng nhỏ, bình hoa, vật trang trí, gối sofa… Có thể dùng những màu đối lập.

Màu sắc rất đổi quan trọng đối với nội thất của căn nhà, một số nhà được các kiến trúc sư thiết kế thì đã có sự lựa chọn sẵn về màu sắc, còn đối với một số tự làm nội thất thì chọn màu phù hợp sẽ có những cách này:

  Rèm vải 2 lớp cùng tông với màu tường

 

  • Chọn màu vải rèm 2 lớp cùng tông với màu tường: Hình này phần màu chính chủ đạo là tường trắng, trần màu trắng, màu nhấn của phòng là màu hồng cho bé. Việc chọn rèm màu hồng sẽ phối hợp với màu nhấn trên tường tạo nên không gian dễ thương cho phòng bé và vẫn rất hài hòa dễ nhìn.

 

 

 

 

 Rèm vải 2 lớp cùng tông với màu sofa
  • Chọn màu vải rèm 2 lớp cùng tông với màu sofa:có thể thấy trong hình tông chủ đạo là màu trắng với trần, tường, sàn. Bộ sofa là màu xanh dương nên chúng tôi tư vấn chọn màu rèm  để kết hợp với màu sofa tạo ra tỷ lệ 30%. Giúp căn phòng phù hợp với nội thất và đem đến sự hài lòng của chủ nhà.

 

Rèm vải 2 lớp cùng tông với màu sàn
  • Chọn màu vải rèm 2 lớp cùng tông với màu sàn:Với hình ảnh có thể thấy tông màu trắng chỉ có màu trần, nên tông này không phải tông chủ đạo. Màu chủ đạo là màu sàn, màu tường là màu gỗ, nên chúng tôi tư vấn chọn màu rèm là mảng màu chính. Với sự kết hợp màu sắc tạo ra không gian ấm áp theo đúng nhu cầu chủ nhà.

 

Đa phần các nhân viên tư vấn rèm cửa đều có kinh nghiệm trong phần chọn màu vì họ đã làm cho rất nhiều công trình vì vậy các bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn để ra quyết định chính xác hơn.

Rèm vải 2 lớp phù hợp mang đến cho bạn không gian thư giãn tuyệt vời

 

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan có thể để lại bình luận bên dưới hoặc gọi đến hotline để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Ngoài ra nếu các bạn quan tâm đến các nội dung liên quan đến rèm cửa, các bạn có thể follow và tham khảo các bài viết trên wedsite của Rèm Tốt: www.remtot.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/remtot.vn .

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc các bạn tháng 9 tốt lành, nhiều sức khỏe.

 

 

? RÈM TỐT HÀ NỘI

? 92 Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

? info@remtot.vn

☎️ 0243-9999-880

 

?RÈM TỐT HÀ NAM

?KM7 +200 Quốc lộ 1A

?remtot-hanam@remtot.vn

☎️ 0986240798

 

? RÈM TỐT BẮC NINH

? Lô 4d Khu đô thị mới Thuận Thành, Bắc Ninh

? remtot-bn@remtot.vn

☎️ 037-8572717

???????: 0918.889.981

 

 

 

1 Comment

  • Posted 19 Tháng Hai, 2022 at 11:14 chiều 0Likes

    Rất hay. Bạn liên hệ sđt 0983 984 242 tư vấn giúp mình về mẫu rèm nhé.mình cảm ơn

Leave a comment