Rèm cửa cho ngôi nhà của bạn không chỉ cung cấp sự sang trọng và riêng tư mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trông tiện nghi hơn. Sự lựa chọn của bạn về chất liệu cho rèm cửa như cotton, lanh, lụa, polyeste hoặc sa tanh. Chất liệu lanh là một lựa chọn tốt do trọng lượng nhẹ và tạo cảm giác tươi mát vào mùa hè. Vật liệu được làm từ sợi thực vật của cây lanh và đây là điều mang lại cho nó sự mát mẻ. Bạn có thể chọn chất liệu vải lanh với nhiều màu sắc và hình in khác nhau.

Rèm vải lanh đẹp và mới nhất cho ngôi nhà của bạn: Dưới đây là 8 thiết kế rèm vải lanh hàng đầu.

1. Rèm vải 100% lanh:

rem vai lanh đẹp

Những chiếc rèm vải lanh tuyệt đối này đều gây sốt vì trọng lượng nhẹ và mát mẻ. Rèm cửa tuyệt đẹp có thể nhìn xuyên qua và làm cho căn phòng của bạn trông rộng và thoáng. Vật liệu tự nhiên hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn và màu trắng cũng là thứ làm cho căn phòng sáng hơn.

2. Rèm vải lanh mix màu:

rem vai lanh đẹp
rèm vải lanh – rèm tốt

Những tấm rèm vải lanh phối màu. Ở đây sự lựa chọn là màu nâu tự nhiên tạo thêm một số nét đặc trưng cho rèm cửa. Các đường sọc là một bổ sung tuyệt vời cho rèm trơn và có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà.

3. Rèm vải lanh có hoạ tiết:

Ở đây bạn có một sự lựa chọn tuyệt vời của rèm vải lanh có họa tiết. Những tấm rèm vải lanh có hoạ tiết một phụ kiện đẹp và tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Kết cấu trong những tấm rèm này có thể được làm nổi hoặc được thực hiện với bất kỳ loại công việc nào. Kết cấu làm cho rèm trông sang trọng.

4. Rèm vải lanh màu đồng sẫm:

RÈM VẢI LANH

Chọn những chiếc rèm cửa bằng vải lanh màu đồng sẫm tuyệt vời này sẽ tạo nên một tuyên bố táo bạo trong ngôi nhà của bạn. Những tấm rèm sang trọng này là một màu tốt để sử dụng trong những căn phòng lớn. Chiều dài của rèm cửa dài và điều này làm cho căn phòng trông rộng hơn.

5. Vải lanh cổ điển:

Đây là những tấm rèm vải lanh màu xanh lam mát mẻ được may kiểu cổ điển. Các tấm rèm có dây buộc ở trên cùng thay vì lỗ thanh. Những thứ này phải được buộc ở trên cùng và trông rất mộc mạc và phóng túng. Hãy thử những kiểu rèm cửa phong cách lạ mắt này cho căn phòng của bạn để làm cho nó trông thời trang.

6. Rèm vải lanh 3D

rem tot vai lanh
rem tot vai lanh

Hãy thử những chiếc rèm vải lanh màu kem nổi đáng yêu này thật ngoạn mục. Các bản in hoa trên rèm cửa làm cho nó rất nữ tính và trông sang trọng. Kiểm tra phong cách dập nổi của những tấm rèm này. Bạn có thể thấy hình nổi hoa được thực hiện trên rèm cửa và điều này làm cho nó rất mát mẻ.

7. Rèm vải lanh Valance:

Chọn một bộ rèm cản sáng bằng vải lanh đẹp cho cửa sổ hoặc cửa ra vào của bạn có diềm. Chất liệu lanh rất đẹp và làm cho căn phòng trông mát mẻ và dễ chịu.

Xem Thêm: Các Kiểu Dáng Rèm Nhung Vải lanh là một lựa chọn tốt để có trong rèm cửa, đặc biệt là cho mùa hè.

Những chiếc rèm cửa với màu sắc đáng yêu này là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Rèm vải lanh được làm từ cây lanh và điều này làm cho nó thoáng khí. Bạn có thể chọn rèm màu nâu, kem, trắng hoặc thậm chí là xám. Hãy thử các tấm, đường diềm hoặc thậm chí các kiểu buộc lại.

Leave a comment