Rèm vải lanh 

Nếu bạn giống chúng tôi và đang cố gắng tạo nên một ngôi nhà thân thiện với môi trường, thì bạn sẽ biết khó khăn như thế nào để tìm được những chiếc rèm vải lanh 100%. Bạn thường thấy vải lanh-polyester hoặc hỗn hợp tổng hợp … nhưng không còn nữa! Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để bạn có thể tận hưởng những lợi ích: Những cửa hàng này cung cấp 100% rèm vải lanh ở các mức giá, màu sắc và kiểu dáng.

rèm vải linen của rèm tốt
rèm vải linen của rèm tốt

Đây là phòng ngủ, phòng khách và không gian cá nhân với những họa tiết lộng lẫy, vải thoáng mát và cửa sổ có tầm nhìn. Để có các loại vải dệt gia đình bền vững hơn, đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi về các loại thảm thân thiện với môi trường và không độc hại cho mọi phòng trong nhà.

Để có các loại vải dệt gia đình bền vững hơn, đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi về các loại thảm thân thiện với môi trường và không độc hại cho mọi phòng trong nhà.

rèm vải lanh – rèm tốt

Đang tìm kiếm bộ rèm vải hoàn hảo đó?

1. Rèm Lanh kiểu dáng Basic: sẽ khiến bạn ngất ngây. Chúng tôi yêu thích tông màu thanh lịch, nhẹ, có kích thước tùy chỉnh và được dệt đẹp mắt, không có gì lạ khi khách hàng yêu thích những chiếc rèm vải lanh này. Rèm Lanh Basic cũng được ưu tiên vì ít chất thải, bao bì phân hủy sinh học và mang lại lợi ích. Trang trí ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng.

2. Rèm Lanh hai lớp: Các tùy chọn chính của nó bao gồm một lớp hoàn thiện tiêu chuẩn, xỏ lỗ hay xếp ly, lớp còn lại mỏng hơn, mang lại cảm giác vui tươi dễ dàng. Là một chất liệu bền vững, vì vậy vải lanh! thân thiện với môi trường về mọi mặt, từ sản xuất không sử dụng nhựa và bao bì có thể tái chế. Làm nổi bật ngôi nhà của bạn một cách tự nhiên.

3. Rèm vải 100% Lanh nguyên chất:

Biết khó khăn như thế nào để tìm được bộ rèm vải lanh 100% nguyên chất có chất lượng cao. Với màu trung tính tuyệt đẹp, xanh lá cây và xanh dương đậm đà, san hô sáng và gỉ sét, Cung cấp cả phong cách tuyệt đẹp và mờ đục, chắc chắn sẽ phù hợp với mọi căn phòng (và bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của riêng mình!). Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và nhẹ, tăng thêm vẻ đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào.

4. Vải lanh Vintage (cổ điển) với lớp lót bông hoặc vải đen — hoặc để nguyên tấm vải sạch và sắc nét. Tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn! Bảng màu trung tính như be, xám, nâu của là sự pha trộn và kết hợp lý tưởng cho bất kỳ căn phòng nào, mang lại cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng.

rèm vải lanh đẹp rèm tốt
rem vải lanh đẹp

5. Đối với rèm vải lanh được làm thủ công hoàn toàn Được dệt từ cây lanh Trung Quốc tuyệt đẹp, mang ánh sáng dịu mát, vải lanh mịn bền và vải lanh tuyệt đối — và cho dù bạn chọn gì đi chăng nữa, chúng sẽ mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự riêng tư và ánh sáng được lọc nhẹ nhàng. Công đoạn sản xuất ít chất thải — và chất lượng 100%.

rèm tốt 2022

6. Rèm lanh mỏng Lấy cảm hứng từ chiếc khăn đội đầu người phụ nữ xưa, những người sáng lập ra mẫu vải này rất cẩn thận và dành thời gian cho việc tạo ra chúng, đây sẽ là sự bổ sung đáng yêu cho ngôi nhà của bạn. Được nhiều khách hàng yêu thích, những chiếc rèm cửa này sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát, đón nắng mà không hề oi bức.

 

Leave a comment