Màn sáo dọc rất tuyệt – và chúng tôi không nói vậy bởi vì chúng tôi bán chúng.

Chúng vô cùng đa dạng, có khả năng và hữu ích nhờ vào cách che cửa sổ độc đáo. Trong trường hợp bạn chưa bao giờ nhìn thấy màn sáo dọc, trước tiên, chào mừng bạn đến với Trái đất – bạn đã ở đâu vậy?!

Rèm lá dọc là một loại rèm cửa sổ phổ biến bao gồm chủ yếu thanh rèm và các dải vải dọc. Dưới đây là những ưu điểm của rèm lá dọc:

6. Lựa chọn tuyệt vời cho cửa ra vào sân vườn

rèm tốt rèm lá dọc đẹp
rèm lá dọc đẹp

Nếu ngôi nhà bạn đang ở có cửa kính lớn hường ra sân vườn, vừa muốn chắn nắng và ngăn được nhiệu độ bên ngoài ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn thì rèm lá dọc là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng dễ vệ sinh, điều chỉnh linh hoạt, nhẹ nhàng, bất cứ ai cũng có thể điều chình được loại rèm này, kể cả trẻ con.

5. Hoàn hảo cho các cửa sổ lớn

Trong khi xét về chủ đề cửa ra vào sân trong và cửa sổ lớn, không có gì có vẻ đẹp và sang trọng như một tấm rèm thẳng đứng trong một cửa sổ dài. Đối với những cửa sổ dài, rèm cầu vồng có thể trở nên khá nặng khi vận hành và rèm cuốn trông giống như một khối màu đồng nhất mà một số người không thích thú. Rèm lá dọc được làm từ những tấm rèm, và những dải vải treo này giúp tạo hiệu ứng che nắng cho cửa sổ nhẹ nhàng hơn, tươi mới hơn.

4. Chúng làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn

rèm tốt rèm lá dọc đẹp
rèm tốt rèm lá dọc

Một thực tế nổi tiếng là các đường thẳng đứng trong thiết kế nội thất tạo ấn tượng về chiều cao trong một căn phòng. Điều này cũng xảy ra với rèm lá dọc. Để giúp bạn không cần phải dán giấy dán tường cho căn phòng nhỏ của mình bằng giấy dán tường sọc (và có nguy cơ chóng mặt trên đường đi), hãy sử dụng rèm dọc để gợi ý chiều cao một cách nhẹ nhàng, đặc biệt khi chạy ngang qua cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc cửa ra vào sân trong.

3. Dễ vận hành

Màn sáo dọc cung cấp mức độ nghiêng và góc tương tự như màn sáo venetian. Có thể thực sự chặn ánh sáng mặt trời trong khi vẫn có thể nhìn ra bên ngoài, tất nhiên tùy thuộc vào vị trí của mặt trời.

rèm tốt rèm lá dọc

2. Đa dạng về màu sắc

Bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong việc tìm rèm dọc để phù hợp với phòng của mình từ RÈM TỐT. Chúng tôi có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, với nhiều sự thay đổi giữa các loại vải với độ dày và mật độ dệt để phù hợp với mọi sở thích. Chúng tôi có loại vải cản sáng sẽ ngăn ánh sáng xuyên qua các thanh, hoặc vải dimout sẽ cho phép ánh sáng xuyên qua, tạo ra ánh sáng ấm áp.

1. Làm từ vật liệu chất lượng

rèm tốt rèm lá dọc đẹp
rèm tốt rèm lá dọc

Các thành phần của màn sáo dọc công ty chúng tôi đều có chất lượng hàng đầu. Được chế tạo để tồn tại lâu dài và được làm bằng các bộ phận chất lượng thường được sử dụng trong các môi trường khắt khe như văn phòng và cơ sở thương mại, những tấm rèm lá dọc này toát lên sự vượt trội.

 

Leave a comment