Rèm gỗ là mẫu rèm được yêu thích lâu năm. Chúng phong cách, thiết thực và trông tuyệt vời trong mọi phòng trong nhà. Dưới đây là năm lý do tại sao mành gỗ có thể là giải pháp hoàn hảo cho cửa sổ của bạn.

1. Phong cách bền lâu

Đúng như tên gọi của chúng, rèm gỗ làm từ gỗ cứng cực kỳ bền và chắc chắn, mang lại cho bạn vẻ sang trọng và phong cách cho cửa sổ của bạn trong nhiều năm tới.

Trong những không gian ẩm ướt, nơi rèm gỗ dễ bị tổn thương hơn, rèm giả gỗ là một sự thay thế tuyệt vời. Chúng mang lại tất cả vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thật nhưng chúng không dễ bị nứt, cong vênh và phai màu. Lớp hoàn thiện chống ẩm làm cho chúng trở thành một giải pháp lý tưởng cho phòng tắm và nhà bếp.

5-ly-do-nen-chon-rem-tot (1)
5-ly-do-nen-chon-rem-tot

2. Kiểm soát nhiệt độ

Khi nói đến việc kiểm soát nhiệt độ trong nhà của bạn, gỗ là một vật liệu tuyệt vời cho cửa sổ của bạn.

5-ly-do-nen-chon-rem-tot (2)
5-ly-do-nen-chon-rem-go

Là chất cách nhiệt tự nhiên, nó sẽ giúp khóa nhiệt trong mùa đông và giữ cho không gian của bạn mát mẻ trong mùa hè để bạn có thể duy trì nhiệt độ dễ chịu bất kể thời điểm nào trong năm.

3. Hoàn hảo để tạo lớp

Để có một vẻ ngoài sang trọng mà cũng thiết thực, hãy thử kết hợp rèm gỗ của bạn với rèm cửa.

5-ly-do-nen-chon-rem-tot (3)
5-ly-do-nen-chon-rem-go

Sự kết hợp hoàn hảo này không chỉ tăng cường sự riêng tư và hiệu quả năng lượng của bạn mà còn tạo thêm một lớp mềm mại và ấm áp cho căn phòng của bạn trong những buổi tối mát mẻ.

Một vẻ ngoài hoàn toàn trường tồn với thời gian, những đường nét bóng bẩy của gỗ kết hợp hài hòa với những nếp gấp mềm mại của vải rèm, giúp tạo ra một bầu không khí boutique trong ngôi nhà của bạn.

4. Ánh sáng và sự riêng tư

Rèm gỗ có thể giúp bạn tạo ra một không gian yên bình và riêng tư mà không ảnh hưởng đến phong cách.

5-ly-do-nen-chon-rem-tot (5)
5-ly-do-nen-chon-rem-go

Thiết kế nan xoay cho phép bạn điều chỉnh rèm để đón ánh sáng ban ngày nhưng cũng chặn đường nhìn trực tiếp vào nhà để bạn có được sự riêng tư vào ban ngày mà không cản ánh sáng tự nhiên.

5. Phong cách cho mọi ngân sách

5-ly-do-nen-chon-rem-tot (4)
5-ly-do-nen-chon-rem-go

Bạn có thể nghĩ rằng rèm gỗ trông rất giống cửa chớp, và bạn đã đúng. Cả hai đều mang lại kiểu dáng đẹp và hiện đại để trang trí cửa sổ của bạn, cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian của bạn trong khi vẫn duy trì sự riêng tư của bạn.
Nếu bạn yêu thích xu hướng cửa chớp thì một chiếc rèm gỗ đơn giản có thể là một cách tuyệt vời để có được phong cách tương tự với chi phí thấp hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu và đo đạc tại nhà miễn phí!

Hotline: 0918889981

Xem thêm dự án Rèm tốt tại đây!

2 Comments

  • Mỹ Anh
    Posted 23 Tháng Ba, 2023 at 2:23 chiều 0Likes

    Mình gửi tin nhắn cho shop rồi, check giúp mình

  • DUC
    Posted 23 Tháng Ba, 2023 at 2:24 chiều 0Likes

    Mình gọi cho shop rồi, máy bận, liên lạc lại với mình nhé

Leave a comment