Vải lanh – Cách chọn Rèm vải lanh đã trở nên phổ biến trong vài năm qua – và chúng tôi cũng yêu thích điều đó!

Chúng tôi nói chuyện với rất nhiều khách hàng đã yêu thích tính thẩm mỹ mà vải lanh nguyên chất mang lại, cũng như cảm giác thư giãn mà nó gợi lên khi xử lý sợi tự nhiên….

rèm tốt rèm vải lanh
rèm tốt rèm vải lanh

NHƯNG là rèm vải 100% phù hợp với bạn? Vải lanh được coi là một loại sợi xa xỉ vì độ bóng và kết cấu của nó. Rèm vải lanh không mục, không gây dị ứng, chống côn trùng và chống tia cực tím. Các sợi hữu cơ trong khăn trải giường có thể được tái chế và có thể phân hủy sinh học.

Tuy nhiên, vải lanh là một loại sợi tự nhiên và đây là một số điều bạn cần cân nhắc trước khi yêu chúng. Vải lanh có khả năng chống ánh sáng mặt trời vừa phải nên cửa sổ phía tây và bắc có thể không hợp như vải lanh treo cửa sổ phía nam và phía đông. Nếu những điều này làm phiền bạn, bạn có thể muốn xem xét một hỗn hợp Polyester hoặc Linen / Polyester.

Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc nhân tạo, không xuất hiện trong tự nhiên. Vải polyester rất tốt, thường rất bền và có khả năng chống tia cực tím rất tốt. Nó là một loại sợi không hấp thụ, có khả năng chống nước. Nó có khả năng chống nhăn, phục hồi tốt. Có một số thành phần vải lanh 50/50 rất thuyết phục giúp tăng thêm độ ổn định cho rèm vải lanh tuyệt đối…. Và mặc dù 100% polyeste trông không giống vải lanh thật, nhưng chúng có thể cản nắng tốt. Chúng tôi có hàng ngàn loại vải trong phòng trưng bày Rèm tốt để xem xét. Đặt một thời gian để đến xem phạm vi của chúng tôi và so sánh sự khác biệt trực tiếp.

rèm tốt rèm vải lanh

Rèm vải lanh giá bao nhiêu? Vải lanh nguyên chất giá trên 2.000.000 đồng trên mét ngang. Rèm 50% Lanh và 50% Polyeste giá 950,000 – 1,200,000 đồng trên mét ngang. Giá đã bao gồm công vận chuyển và phí lắp đặt.

Rèm vải lanh có mang lại sự mềm mại không?

Rèm vải lanh tuyệt đối có thể nâng cao bầu không khí trong phòng bằng cách làm dịu ánh sáng, tạo khung cửa sổ và tạo ấn tượng rằng các phòng của bạn có chiều cao hơn. Rèm cửa tuyệt đẹp thay đổi toàn bộ cảm giác của một căn phòng. Những phong cách nhóm nào phù hợp với rèm vải lanh nhất? Rèm vải lanh có thể được làm theo bất kỳ kiểu tiêu đề nào nhưng phổ biến nhất là kiểu Ore hoặc xếp ly, tạo ấn tượng về một làn sóng mượt mà, liên tục từ đầu này sang đầu kia của cửa sổ.

Làm thế nào để bạn làm sạch rèm vải lanh? Một trong những lợi ích tốt nhất của vải lanh là nó có khả năng chống ố và do đó không cần phải làm sạch nhiều. Nhưng khi đến lúc phải làm sạch… bạn phải cẩn thận. Không cần phải nói, bạn không thể sử dụng máy giặt… quá trình giặt sẽ gây ra nếp nhăn và thay đổi độ dài vĩnh viễn. Việc giặt khô có thể khó khăn… bạn phải tìm được một người giặt hấp có kinh nghiệm về rèm vải lanh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tư vấn cho người giặt khô của chế phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến rèm vải lanh, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi tại Rèm tốt để được đo và báo giá miễn phí.

 

 

 

Leave a comment