Rèm cửa sổ có động cơ  thực hiện cùng mục đích của rèm truyền thống. Những chiếc rèm này đã bổ sung các chức năng tự động khiến chúng trở thành một bổ sung có giá trị cho thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 10 lợi ích mà rèm cửa có động cơ sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế không dây mang lại sự an toàn tối đa cho trẻ em và vật nuôi

Khi nói đến sự an toàn của trẻ em, rèm cửa sổ có động cơ mang đến cho các bậc cha mẹ sự an tâm.

Các tấm che cửa sổ có hệ thống dây là mối nguy hiểm an toàn cho trẻ nhỏ cũng như vật nuôi. Dây có nguy cơ gây ngạt thở khi trẻ em vướng vào chúng, đặc biệt là các hệ thống dây có vòng lặp. Vật nuôi cũng có nguy cơ bị thương do rèm cửa sổ có dây theo những cách tương tự đối với trẻ nhỏ.

Rèm cửa sổ có động cơ là một hệ thống không dây khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho cửa sổ an toàn nhất cho cha mẹ và chủ vật nuôi.

Motorized Curtains

Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng bằng hai cách

Rèm cửa sổ có động cơ tăng cường hiệu quả năng lượng cho ngôi nhà  theo hai cách, cách nhiệt và kiểm soát ánh sáng.

Rèm cửa sổ có động cơ cũng cung cấp khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc đối với ánh sáng trong nhà của bạn. Mở hết rèm để đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể để bạn có thể tắt đèn và đồ đạc. Bạn cũng có thể đặt rèm để mở và đóng vào những thời điểm cụ thể trong ngày để tối đa hóa hiệu quả chiếu sáng.

Rèm có động cơ bảo vệ đồ đạc và trang trí của bạn khỏi ánh nắng mặt trời

Phơi nắng trực tiếp có thể khiến đồ đạc trong nhà bạn bị bạc màu, phai màu và không thể khắc phục được. Rèm có động cơ giúp chủ nhà bảo vệ những vật có giá trị của họ bằng cách cho phép lập trình tự động để kiểm soát lượng ánh sáng vào phòng và thời điểm.

Đặt rèm cửa sổ có động cơ vào một thời điểm cụ thể cho phép bạn bảo vệ đồ đạc của mình trong khi không phải nhớ tự đóng rèm.

Cài đặt tự động hóa và bổ sung bảo mật khi bạn vắng nhà

Khi nghĩ về an ninh gia đình và rèm cửa sổ, bạn có thể cho rằng nó liên quan đến việc đóng rèm để ngăn người qua đường nhìn vào. Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng rèm cửa sổ có động cơ cung cấp một cách tiếp cận có lợi hơn nhiều là chỉ giữ rèm đóng lại.

Vì rèm cửa sổ có động cơ có thể hoạt động tự động suốt cả ngày nên chúng sẽ khiến bạn có cảm giác như có ai đó đang ở nhà, ngay cả khi bạn đang ở cách xa hàng nghìn dặm. Rèm cửa sổ có động cơ có tác dụng ngăn chặn những tên trộm tiềm ẩn hơn bất kỳ loại rèm che cửa sổ nào khác, đặc biệt là khi được kết hợp với hệ thống chiếu sáng nhà thông minh tự động.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn và giúp bạn thức dậy một cách tự nhiên

Không có gì khó chịu hơn là cố gắng chìm vào giấc ngủ trong một căn phòng không tối hoặc bị đánh thức bởi đồng hồ báo thức của bạn. Lắp đặt rèm cửa sổ có động cơ trong phòng ngủ giúp giảm bớt những vấn đề này.

Lựa chọn rèm cửa sổ có động cơ với độ mờ cản sáng tối đa sẽ giúp phòng ngủ của bạn đỡ tối nhất có thể, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Bạn có thể đạt được bước này với rèm hoặc rèm cản sáng truyền thống, nhưng nếu vậy, bạn đã bỏ lỡ cơ hội cho một buổi sáng yên bình hơn.

Đặt rèm cửa sổ có động cơ mở dần vào buổi sáng sẽ giúp bạn thức dậy từ từ và tự nhiên thay vì đột ngột. Mọi người đều có thể được hưởng lợi từ việc thức dậy một cách yên bình, kể cả trẻ em, điều này thực sự làm cho rèm cửa sổ có động cơ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ.

Rèm tự động nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn

Rèm cửa có động cơ của Rèm TỐt được tùy chỉnh phù hợp với cửa sổ của bạn và được lắp đặt chuyên nghiệp. Kết quả là các cửa sổ được che phủ hoàn hảo làm tăng giá trị tức thì cho ngôi nhà của bạn.

Thứ nhất, người mua tiềm năng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa rèm được lắp đặt chuyên nghiệp và rèm cửa sổ tự làm, mua ở cửa hàng. Khi xem ngôi nhà của bạn, những người mua thấy rèm cửa sổ có động cơ được lắp đặt hoàn hảo và có kiểu dáng sẽ bị thu hút vào ngôi nhà hơn.

Thứ hai, tự động hóa nhà thông minh đang trở nên phổ biến hơn và rèm có động cơ sẽ là một xu hướng phát triển. Một ngôi nhà được trang bị rèm cửa sổ có động cơ được coi là một phần thưởng lớn bởi những người mua tiềm năng đã có hệ thống nhà thông minh hoặc có kế hoạch triển khai hệ thống này.

Điều khiển bằng nút nhấn cho phép bạn vận hành rèm mà không cần chạm vào chúng

Khi bạn đang ngồi trên ghế xem phim hoặc đọc sách, điều cuối cùng bạn muốn làm là đứng dậy chỉnh lại rèm của mình. Rèm cửa sổ có động cơ có thể được thiết lập để đóng lại trong khung thời gian khi mặt trời làm chói TV của bạn hoặc chỉ bằng một nút bấm.

Điều khiển bằng nút bấm cũng giúp cha mẹ dễ dàng điều khiển rèm, ngay cả khi họ đang bận với con cái hoặc bị mắc kẹt trên ghế với một đứa trẻ sơ sinh đang ngủ trên ngực. Các bậc cha mẹ cũng sẽ đánh giá cao mức độ dễ dàng và an toàn đối với những đứa trẻ lớn hơn của họ khi mở hoặc đóng rèm mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại điều khiển dây thủ công nào.

Rèm có động cơ rất lý tưởng để đặt trên cửa quá cao khó tiếp cận trực tiếp với chúng, chẳng hạn như cửa nhà thông tầng.

Tích hợp với các hệ thống nhà thông minh hiện có của bạn

Xu hướng nhà thông minh không chỉ là về các thiết bị riêng lẻ, mà là cách các thiết bị này có thể hoạt động với nhau để nâng cao hiệu quả sử dụng trong gia đình. Không giống như các tấm phủ cửa sổ tiêu chuẩn, rèm cửa sổ có động cơ có thể hoạt động độc lập và liên tục với các hệ thống nhà thông minh khác.

Việc tích hợp với hệ thống điều khiển của bên thứ ba có nghĩa là bạn có thể đặt rèm cửa sổ có động cơ hoạt động cùng với đèn tự động, điều khiển bộ điều nhiệt và hơn thế nữa. Ví dụ: vào ban đêm, bạn có thể đóng rèm động cơ, đèn an ninh bên ngoài bật sáng và bộ điều chỉnh nhiệt hạ xuống nhiệt độ mát hơn.

Rèm tự động thông minh dùng apps

Giải pháp bảo mật dễ dàng và hiệu quả cho phòng ngủ và phòng tắm

Có cửa sổ lớn trong phòng ngủ và phòng tắm rất đẹp về mặt thẩm mỹ và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, nhưng sự riêng tư là một vấn đề cần quan tâm. Rèm cửa sổ có động cơ làm cho việc có cửa sổ lớn trong những không gian riêng tư này trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh rèm trong phòng ngủ hoặc phòng tắm khi cần thiết mà không cần phải hạ rèm bằng tay. Có thể lập trình rèm có động cơ của bạn cũng rất hữu ích vào cuối ngày khi bạn đã sẵn sàng đi ngủ. Bạn có thể thiết lập hệ thống của mình mở vào ban ngày và rèm tự động đóng vào ban đêm.

Các tùy chọn điều khiển khác nhau Bao gồm Công tắc không dây, Điều khiển từ xa và Ứng dụng

Rèm cửa sổ có động cơ được vận hành theo một số cách.

Bạn có thể điều khiển rèm có động cơ của mình bằng công tắc không dây gắn trên tường, điều khiển từ xa hoặc ứng dụng. Điều khôn ngoan là nên trang bị sẵn công tắc hoặc điều khiển từ xa gắn trên tường để bất kỳ ai cũng có thể điều chỉnh rèm cửa sổ có động cơ khi cần thiết.

Rèm cửa sổ có động cơ kết hợp vẻ đẹp, sự an toàn và chức năng trong một gói tiện lợi. RÈM TỐT làm cho quyết định chọn rèm có động cơ dễ dàng hơn bằng cách đơn giản hóa quá trình nâng cấp ngôi nhà của bạn bằng cách đảm nhận việc thiết kế, đo đạc và lắp đặt cho bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp nội thất ngôi nhà của mình với rèm cửa sổ có động cơ, hãy liên hệ với RÈM TỐT để đặt lịch tư vấn miễn phí tại nhà NHÉ.

 

 

2 Comments

  • van
    Posted 24 Tháng Ba, 2022 at 6:03 chiều 0Likes

    tien loi va hien dai

  • lam
    Posted 26 Tháng Ba, 2022 at 3:21 chiều 0Likes

    rat tien loi va hien dai khi su dung chiec rem dong co tai rem tot

Leave a comment